fbpx

Vé máy bay đi S. Cristobal del Casas, Mexico (SZT)

Đặt mua Vé máy bay đi S. Cristobal del Casas giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi S. Cristobal del Casas, Mexico hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi S. Cristobal del Casas, Mexico từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi S. Cristobal del Casas có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Cristobal del Casas cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

San Cristóbal de las Casas là một thành phố và khu đô thị nằm ở vùng Tây Nguyên của Chiapas Mexico. Là một đô thị, các chức năng của thành phố là cơ quan chính phủ cho 83 cộng đồng nông thôn khác bên ngoài thành phố thích hợp, trong đó bao gồm một lãnh thổ 484 km2.Của các cộng đồng, quan trọng nhất bao gồm La Candelaria, San Antonio del Monte, Mitziton, San José Yashitinin, El Pinar, Buenavista, Pedernal, Corazon de Maria và Zacualpa Ecatepec. Các đô thị giáp với thành phố của Chamula, Tenejapa, Huixtán, Teopisca, Totolapa, Chiapilla, San Lucas và Zinacantán.

ve may bay di San Cristóbal de las Casas

Thành phố này được thành lập như Villa Real de Chiapa vào năm 1528 bởi Diego de Mazariegos trong những gì được gọi là thung lũng Hueyzacatlán, có nghĩa là “cỏ” trong Nahuatl. Từ đó, thành phố đã trải qua một số thay đổi tên: Villa Viciosa trong năm 1529, Villa de San Cristóbal de los Llanos vào năm 1531, và Ciudad Real trong 1536. Nó đã được thay đổi đến Ciudad de San Cristóbal năm 1829. “de las Casas “đã được thêm vào năm 1848 để vinh danh Bartolomé de las Casas. Có một số thay đổi trong những năm đầu thế kỷ 20 với tên nhưng nó trở lại San Cristóbal de las Casas năm 1943

Đại lý bán vé máy bay đi Cristobal del Casas tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Cristobal del Casas Mexico giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Cristobal del Casas tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Cristobal del Casas Mexico

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • Phone: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết