fbpx

Vé máy bay đi Saarbruecken giá rẻ

Bạn đang cần tấm vé máy bay đi Saarbruecken giá rẻ , khuyến mãi cho mình, gia đình, người thân, bạn bè. Bạn muốn tìm 1 đại lý vé máy bay uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp, nơi mà bạn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin.

hãy đến với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, là 1 đại lý chính hãng của hơn 250 hãng hàng không trong và ngoài nước, chuyên cung cấp vé máy bay đi quốc tế chuyên nghiệp, uy tín nhất tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân cam kết mang đến cho bạn tấm vé với mức giá rẻ nhất, luôn phục vụ khách hàng tận tình và chu đáo với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân còn là đại lý của chính thức của nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước. Đặc biệt, mua vé tại Tân Phi Vân quý khách sẽ được miễn phí giao vé tận nhà trong khu vực nội thành TPHCM.

để đặt mua vé máy bay đi Đức giá rẻ bạn nên liên hệ phòng vé chính hãng Tân Phi Vân, tránh mua nhầm vé giả, tiền mất tật mang.

vé máy bay đi đức giá rẻ

Saarbrücken  là thủ phủ của bang Saarland thuộc nước Cộng hòa Liên bang Đức và là thành phố lớn duy nhất của bang này, được thành lập trên cơ sở hợp nhất 3 thành phố lớn là Saarbrücken, St. Johann và Malstatt-Burbach.

Saarbrücken trước đây từng là trung tâm vận chuyển và công nghiệp của vùng than đá lớn, những nhà máy ở đây sản xuất sắt và thép, đường, bia, đồ gốm, dụng cụ quang học, máy móc và vật liệu xây dựng.

Ngày nay Saarbrücken là thành phố đại học, là trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của bang Saarland.

Đặc sản của Saarbrücken nói riêng và bang Saarland nói chung là những món ăn như xúc xích Lyoner, bánh mỳ đôi Doppelweck, đồ ăn nướng Schwenkbraten, món salat Bettseichersalat. Ở Saarland, món thịt nướng và vật để nướng thịt rất nổi tiếng và là đặc trưng văn hóa ở đây.

ve may bay di duc gia re
món thịt nướng đặc biệt của Saarbrücken

Bởi vậy nói đến Saarland và món thịt nướng, người Đức nhớ đến một câu tiếng Đức của người Saarland có âm điệu giống nhau nhưng diễn tả trọn vẹn ý nghĩa món đặc sản này: “Der Schwenker schwenkt den Schwenker auf dem Schwenker”. Câu này có nghĩa là người Saarland nướng  thịt trên chiếc lò nướng.

. Người Saarland có câu: “Gott lenkt, der Mensch denkt, der Saarländer schwenkt”. Câu này có nghĩa rằng: “chúa trời sắp đặt, con người tư duy, người Saarland thì nướng thịt”. Câu này ý muốn nói rằng việc nướng thịt là việc làm có tính truyền thống, đương nhiên ở nơi đây. Saarland có nhiều nhà máy bia với những thương hiệu nổi tiếng như Karlsberg, Bruch, Donner, Großwald, Becker, Schloss.

Các thành phố có chuyến bay từ Việt Nam đi Saarbruecken Đức

  • Hà Nội
  • TPHCM

Đặt mua Vé máy bay đi Saarbruecken Đức bạn chỉ cần liên hệ với Phòng bán vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh , P13, Phú Nhuận

1/5 - (1 vote)