fbpx

Vé máy bay đi Saint Croix, Virgin Islands (STX)

Đặt mua Vé máy bay đi Saint Croix, Virgin Islands giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Mỹ hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Saint Croix, Mỹ từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Saint Croix có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Saint Croix,Virgin Islands  cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Saint Croix là một hòn đảo trong vùng biển Caribê, và một khu quận và thành phần của Hoa Kỳ Quần đảo Virgin ,  một lãnh thổ chưa hợp nhất của Hoa Kỳ, Croix là lớn nhất của các đảo trong khu vực, là 28 7 dặm. Tuy nhiên, thủ đô của lãnh thổ, Charlotte Amalie, nằm ​​ở Saint Thomas, Henry E. Rohlsen Sân bay Quốc tế dịch vụ Croix với các chuyến bay thường xuyên từ nước Mỹ, Puerto Rico, và phía Đông Caribbean. Thủy phi cơ, được điều hành bởi American Airlines, cũng phục vụ đảo, cất cánh và hạ cánh tại Christiansted Harbor.

vé máy bay đi Saint Croix

Lễ hội lớn nhất của hòn đảo, gọi là  Lễ hội Giáng Sinh  được tổ chức vào Croix suốt cuối tháng Mười Hai và đầu tháng Giêng. Một lễ hội quan trọng là nông nghiệp và Hội chợ Thực phẩm tổ chức vào giữa tháng Hai.

Một vài lần một năm, có một lễ hội vào ban đêm trong Christiansted được gọi là Nhảy Lửa  và một sự kiện hàng tháng được gọi là “hoàng hôn Jazz” trong Frederiksted, nơi các nghệ sĩ nhạc Jazz chơi trên bãi biển Frederiksted. Hàng năm vào ngày thứ Bảy trước Mardi Gras, có một cuộc diễu hành Mardi Croix địa phương và một cuộc diễu hành qua các con chó North Shore.

Đại lý bán vé máy bay đi Saint Croix tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Saint Croix giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Saint Croix tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Saint Croix, Virgin Islands

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết