fbpx

Vé máy bay đi Saint Lucia, ST. LUCIA (SLU)

Đặt mua Vé máy bay đi Saint Lucia, ST. LUCIA giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi ST LUCIA hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Saint Lucia từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Saint Lucia có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Saint Lucia, Châu Mỹ  cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Saint Lucia là một đảo quốc nằm trong lòng Đại Tây Dương, phía đông vùng biển Caribe. Với một phần nằm trên Lesser Antilles, vùng lãnh thổ này toạ lạc phía bắc của quần đảo Saint Vincent và Grenadines, tây bắc Barbados và phía nam Martinique

Thủ đô của Saint Lucia là Castries (dân số 60.263 người), trong đó 32,4% dân số sống ở nội ô. Thành phố lớn khác bao gồm Gros Islet, Soufrière và Vieux Fort. Khí hậu Saint Lucia thường là nhiệt đới, một mùa khô từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 31 tháng 5, và một mùa mưa từ ngày 1 tháng 6 đến ngày 30 tháng 11.

ve may bay di saint lucia

Saint Lucia cũng thường xuyên bị ảnh hưởng bởi các cơn bão nhiệt đới và hoạt động núi lửa. Hòn đảo này đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cơn bão Allen vào năm 1980 và cơn bão Tomas trong năm 2010, gây thiệt hại nặng cho nông nghiệp và giảm lượng khách du lịch đến đảo quốc này, nhưng Saint Lucia nói chung có bão ít hơn so với nhiều hòn đảo Caribe khác, do vị trí phía nam của nó.

Đại lý bán vé máy bay đi Saint Lucia tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Saint Lucia giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Saint Lucia tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Saint Lucia, ST.LUCIA

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0945.40.40.10 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết