fbpx

Vé máy bay đi Saintes Pháp giá rẻ

Tổng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của hơn 200 hãng hàng không quốc tế tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp vé máy bay đi Calais Pháp giá rẻ, vé khuyến mãi đi Calais, tư vấn giá vé, lịch bay và các hãng bay đến Calais pháp.

Tân Phi Vân 1 địa chỉ uy tín, tin cậy đặt mua vé máy bay cho các chuyến đi quan trọng của mình, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp như Galileo, Abacus, Amadeus, Sarbe sẽ tìm giúp quý khách hành trình ngắn nhất, giá vé tốt nhất, và hãng hàng không chất lượng cao nhất.

vé máy bay đi saintes

Ngoài ra Tân Phi Vân còn có dịch vụ tư vấn VISA, Hộ Chiếu đi nước ngoài miễn phí và bảo hiểm du lịch quốc tế cho khách hàng có nhu cầu, với phương thức thanh toán linh hoạt qua ATM, Internet Banking, Chuyển khoản ngân hàng, hoặc có thể ngồi tại nhà và nhân viên Tân Phi Vân sẽ giao vé và thu tiền trực tiếp.

Hãy để chúng tôi phục vụ bạn, liên hệ ngay Tổng đài tư vấn đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc đến trực tiếp văn phòng Tân Phi Vân tại số 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13,Quận Phú Nhuận.

Thông tin về thành phố Saintes nước pháp

Saintes , là một xã nằm ở phía tây nam nước Pháp, trong vùng hành chính Poitou-Charente và Charente-Maritime. Cư dân của nó được gọi là Saintaises và Saintais Saintes là thành phố lớn thứ hai ở Charente-Maritime, với 26.470 cư dân vào năm 2008; và nó có khu vực đô thị lớn thứ hai trong tỉnh này, với 56.598 cư dân.

vé máy bay đi saintes

Trong thời La Mã, Saintes được biết đến như Mediolanum Santonum, và trong phần lớn lịch sử của nó, là tên của thành phố được đánh vần Xaintes và Xainctes.

Chủ yếu được xây dựng trên bờ trái của sông Charente, Saintes trở thành thủ đô La Mã đầu tiên của Aquitaine, và sau đó, thủ đô của tỉnh Saintonge dưới Ancien chế độ. Sau cuộc Cách mạng Pháp, nó đã trở thành một thời gian ngắn các quận của Sở trong việc tổ chức lại lãnh thổ của năm 1790, cho đến khi La Rochelle đã diễn ra trong năm 1810.  Mặc dù nó là một nhưng subprefecture,  Saintes được phép ở lại trung tâm của đời sống tư pháp trong tỉnh này. Trong phần ba cuối của thế kỷ 19, Saintes đã được chọn làm thủ phủ của quận lần thứ VIII của Chemins de Fer de l’Etat, trong đó cho phép một kỷ nguyên tăng trưởng kinh tế và nhân khẩu học.

vé máy bay đi Saintes giá rẻ

Hôm nay, Saintes vẫn là trung tâm kinh tế của trung tâm của các bộ phận và nó là một trung tâm giao thông quan trọng. tính ngành công nghiệp của nó nhưng một vài công ty , nhưng thành phố là một thương mại quan trọng và trung tâm đại học .

Bởi vì di sản đáng chú ý Gallo-La Mã, thời Trung cổ và cổ điển của nó, Saintes là một điểm đến du lịch phổ biến, thành viên của thị trấn Pháp và đất Nghệ thuật và Lịch sử từ năm 1990.  Nó có một số viện bảo tàng, nhà hát, rạp chiếu phim, và tổ chức nhiều lễ hội.  Một trung tâm châu Âu về nghiên cứu và thực hành âm nhạc nằm ở Abbaye aux Dames, đặt ngay vé máy bay đi Pháp giá rẻ.

Đánh giá bài viết