fbpx

Vé máy bay đi Sapporo

hiện nay thì đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đang bán vé máy bay đi Sapporo với số lượng rất hạn chế, nếu quý khách đang có nhu cầu thì hãy liên lạc ngay với Phòng vé chúng tôi để đặt vé ngay nhé.

Sapporo là thành phố có dân số lớn thứ năm, diện tích lớn thứ ba ở Nhật Bản. Sapporo là một thành phố quốc gia và là trung tâm hành chính của tỉnh Hokkaidō.

vé máy bay đi sapporo

Sapporo được khách du lịch biết đến với các điểm du lịch hấp dẫn như bảo tàng bia, công viên, nhà hát, đền thờ, tháp đôi… Tất cả tạo nên một dấu ấn riêng cho thành phố lớn thứ 5 Nhật Bản và cũng là thủ phủ của Hokkaido.


vé máy bay đi sapporo

Điểm đầu tiên khi đến Sapporo, du khách không thể bỏ qua bảo tàng bia. Một trong những di tích lịch sử đã làm nên sự nổi tiếng của bia Nhật Bản.

vé máy bay đi sapporo

Hokkaido được coi là cái nôi của bia Nhật Bản. Bia Sapporo là một trong những thương hiệu bia lâu đời nhất và nổi tiếng nhất tại Nhật Bản, đã được sản xuất ở Sapporo từ năm 1877. Đến bây giờ nó vẫn được bán rộng khắp trong nước và quốc tế.

vé máy bay đi sapporo

Điểm hấp dẫn tiếp theo du khách có thể ghé thăm là Công viên Odori. Công viên được mở rộng trên trục đường chính của Odori, thuộc trung tâm của Sapporo, tách thành phố lùi về phía Bắc và Nam. Công viên cung cấp khu giải trí không gian xanh trong thời gian nắng nóng, khi thời gian diễn ra Lễ hội tuyết ở Sapporo trong tháng 2.

vé máy bay đi sapporo

và bạn có thể tham quan khu Nijo chuyên bán các loại hải sản tươi sống, và khi đến đây bạn còn được thưởng thức hải sản tươi sống vào buổi sáng, với những món đặc trưng như mì Ramen, cơm trộn trứng cá và thịt nhím biển rất hấp dẫn.

hãy liên hệ ngay với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách thủ tục cũng như tư vấn hành trình chính xác và giá vé máy bay đi Nhật Bản tốt nhất cho quý khách.

5/5 - (1 vote)