fbpx

Vé máy bay đi Seattle hãng United Airlines

Bạn đang muốn đặt mua vé máy bay đi Seattle của hãng United Airlines, nhưng chưa biết thông tin gì về hãng bay, giá vé, và đại lý chính thức của United Airlines tại Việt Nam?

hãng bay United Airlines là 1 trong những hãng hàng không bán vé máy bay rẻ nhất đi Mỹ, với giá chỉ từ 1000 USD cho hành trình khứ hồi, Phòng vé Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý chính thức ủy quyền của United Airlines tại Việt Nam, với hơn 8 năm trong ngành bán vé máy bay, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, và phần mềm book vé máy bay quốc tế hiện đại, Tân Phi Vân tự hào là đại lý bán vé máy bay đi Seattle tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Giá vé máy bay đi Seattle khứ hồi tham khảo như sau(đã bao gồm thuế và phí):

vé máy bay đi seattle

 

United Airlines, là công ty con hàng đầu của UAL Corporation, là mộthãng hàng không lớn của Hoa Kỳ, có trụ sở ở Chicago, Illinois. Trung tâm hoạt động ở Elk Grove, gần Sân bay quốc tế Chicago O’Hare, là hub lớn nhất của hãng với 650 chuyến bay đi mỗi ngày. kể từ 31/7/2006, United Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 thế giới về mặt doanh thu-hành khách-km (sau American Airlines).

xếp thứ ba về tổng doanh số (sau Air France-KLM, American Airlines), và lớn thứ tư về lượng hành khách vận chuyển (sau American Airlines, Delta Air Lines và Southwest Airlines). United thuê 56000 người làm và có 460 tàu bay.

Liên hệ đặt mua vé máy bay đi Seattle tại TPHCM:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết