fbpx

Vé máy bay đi Shizuoka

đến thăm thành phố Shizuoka một nơi được mệnh danh là ốc đảo yên bình trên đất nhật bản, với những căn nhà ngói đỏ, kiến trúc cổ xưa với những hàng rào bằng gỗ cây đơn sơ, đến Shizuoka bạn sẽ được hòa mình thiên nhiên với những cánh đồng hoa cải, những đồi chè xanh mát, hay những vườn cam mọng trái, với tiếng gà gáy mỗi sáng.

Shizuoka là một tỉnh nằm ở vùng Chubu trên đảo Honshu. Trung tâm hành chính là thành phố Shizuoka, vốn nổi tiếng với ngọn núi phú với độ cao hơn 3.776 m so với mặt nước biển, Núi Phú Sĩ đã trở thành biểu tượng linh thiêng của Nhật Bản.

vé máy bay đi shizuoka

Núi Phú Sĩ cũng là 1 địa điểm leo núi hấp dẫn mà bất cứ người leo núi nào cũng muốn chinh phục ,Ngay dưới chân núi này có khá nhiều người Việt sinh sống và du khách có thể dùng cơm tại nhà hàng Sài Gòn trước khi tham quan hồ Hamanako thơ mộng.
vé máy bay đi shizuoka

ngoài ra khi đến đây quý khách còn có dịp tham quan Thác Shiraito ở chân núi Phú Sĩ với dòng nước đổ thẳng từ trên cao xuống chân núi, trông giống như những sợi chỉ.

vé máy bay đi shizuoka

khi đến Shizuoka Shizuoka vào mùa xuân du khách còn có cơ hội tham gia lễ hội ShizuokaMatsuri,  lễ hội này được tổ chức vào tháng 4 khi hoa anh đào nở rộ và người dân tổ chức lễ hội ngắm hoa anh đào.

vé máy bay đi shizuoka

nếu đi vào dịp tháng 7 thì bạn còn có thể chiêm ngưỡng lễ hội Abekawa Hanabi lễ hội pháo hoa được tổ chức vào cuối tháng 7 hàng năm với hàng trăm loại pháo hoa với nhiều tiết mục hoành tráng diễn ra.

từ TPHCM đi Shizuoka

quý khách muốn đặt vé máy bay đi Shizouka hãy liên hệ tổng đài 083 9918 420 hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ 443 -445 Huỳnh Văn Bánh, p13, quận phú nhuận để được tư vấn tốt nhất về hành trình đi Nhật Bản nhé.

Đánh giá bài viết