fbpx

Vé máy bay đi Singapore Vietjet Air giá 105.000 VNĐ

Bạn đã từng săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air chưa? hãng hàng không này hay có nhưng chương trình khuyến mãi thường xuyên cho vé máy bay Sài Gòn đi Singapore, thời điểm hiện tại thì Vietjet Air cũng đang khuyến mãi chặng bay này, với mức giá cực rẻ chỉ 105.000 VNĐ/ 1 lượt và giá này chưa bao gồm thuế và phí nhé.

các ngày trong tháng 4 đều có rất nhiều vé, bạn dễ dàng lựa chọn ngày đi và ngày về thích hợp, không bị gò bó, mà cũng có thể đặt nhiều vé cho người thân trong gia đình đi cùng nữa, tiết kiệm được rất nhiều so với ngày thường.

điều kiện của vé máy bay Vietjet Air mà bạn cần nên biết đó là, không được phép hoàn hủy, thay đổi tên, hành trình, ngày bay sẽ mất phí rất cao và có chênh lệch giá vé, nên khi bạn đã chắc chắn đi thì hãy đặt vé, còn không sẽ lấy lại được tiền.

Bảng giá vé máy bay đi Singapore của Vietjet Air

vé máy bay đi Singapore hãng Vietjet

về hành lý cho chặng bay đi Singapore thì bạn sẽ có 7kg hành lý xách tay, còn ký gửi thì phải mua thêm, một số khó khăn khi đi máy bay của Vietjet Air mà bạn nên chú ý là, quầy làm thủ tục checkin rất đông, nên đi sớm trước 2h để làm thủ tục, và chờ đợi thì lên máy bay thì cũng rất cực, xếp hành cực dài.

vé máy bay đi singapore giá rẻ

quý khách có thể check vé máy bay đi Singapore tại trang web Dichvuhangkhong.com.vn hệ thống hiện đại của chúng tôi sẽ tra chính xác giá vé máy bay cho quý khách hàng, và bạn có thể đặt giữ chỗ code thật trước cho những vé trước ngày bay khoảng 2 3 ngày.

3/5 - (2 votes)