fbpx

Vé máy bay đi Taba, Ai Cập (TCP)

Đặt mua Vé máy bay đi Taba, Ai Cập giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Ai Cập hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Taba từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Taba, Ai Cập có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Taba, Ai Cập cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Taba là một thị trấn nhỏ của Ai Cập gần mũi phía bắc của Vịnh Aqaba. Taba là vị trí của biên giới bận rộn nhất của Ai Cập với nước láng giềng Israel. Ít hơn một chiếc xe buýt kho và một khách sạn sang trọng , Taba là một kỳ nghỉ tại chỗ thường xuyên cho người Ai Cập và khách du lịch, đặc biệt là những người từ Israel trên đường tới các điểm đến khác ở Ai Cập hoặc là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần. Đây là khu nghỉ mát cực bắc của Biển Đỏ Riviera của Ai Cập.

vé máy bay đi taba| ve may bay di taba gia re nhat| ban ve may bay di taba

Kể từ Taba chỉ tồn tại như một ngôi làng Bedouin nhỏ, có bao giờ có cơ sở hạ tầng giao thông vận tải thực sự. Gần đây, Al Nakb sân bay, nằm ​​trên cao nguyên Sinai khoảng 35 km từ Taba, đã được nâng cấp và đổi tên thành Sân bay Taba Quốc tế , và bây giờ xử lý một nửa tá các chuyến bay thuê chuyến một tuần từ Vương quốc Anh cũng như các chuyến bay thuê bao hàng tuần từ Bỉ, Nga, Đan Mạch và Hà Lan. Nhiều khách du lịch nhập cảnh qua biên giới Taba từ Eilat, Israel và một bến du thuyền đã được xây dựng trong sự phát triển Taba Heights mới, khoảng 20 km về phía nam của Taba, và trong đó có chuyến phà thường xuyên đến Aqaba ở Jordan, mặc dù đây là những hạn chế cho khách du lịch về các tour du lịch có tổ chức.

Đại lý bán vé máy bay đi Taba, Ai Cập tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Taba, Ai Cập giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Taba tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Taba, Ai Cập mã sân bay TCP

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết