fbpx

Vé máy bay đi Tacloban, Philippines (TAC)

Đặt mua Vé máy bay đi Tacloban, Philippines (TAC) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Philippines hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Tacloban, Philippines có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Tacloban cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Thành phố Tacloban là thành phố cảng cách khoảng 560 km về phía đông nam Manila. Đây là thủ phủ và là thành phố lớn nhất theo số dân của của tỉnh Leyte, Philippines. Đây là thành phố đầu tiên trở thành “thành phố đô thị hóa cao độ” và cũng là thành phố đông dân nhất của vùng Đông Visayas. Thành phố này bị tàn phá nặng nề trong cơn bão Haiyan vào tháng 11 năm 2013.

Tacloban có 1 sân bay chính đó là sân bay Daniel Z Romualdez ,taxi, xe jeep, và xe buýt. Daniel Z Romualdez sân bay đã có kế hoạch để nâng cấp sân bay quốc tế.

vé máy bay đi tacloban| ve may bay di tacloban

Hiện nay, sân bay được phục vụ bởi bốn hãng hàng không cung cấp các chuyến bay nội địa đến và đi từ Cebu, Iloilo và Manila.

Việc xây dựng và tháp kiểm soát thiết bị đầu cuối đã bị hư hỏng nặng, để lại sân bay không sử dụng được. Ba ngày sau khi cơn bão, sân bay mở cửa trở lại, nhưng đối với máy bay phản lực cánh quạt duy nhất. Sân bay có kể từ khi được mở cửa trở lại với đầy đủ kích thước máy bay A320.

ve may bay di tacoban

Tacloban là một trung tâm du lịch và là cửa ngõ chính để Đông Visayas. Khu vực này là nổi tiếng thế giới với vẻ đẹp sinh thái tự nhiên của nó và sự đa dạng và ý nghĩa lịch sử của nó trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Cầu San Juanico, cầu này dài 2,16 km  và kết nối các đảo Leyte và Samar qua eo biển San Juanico, là cây cầu dài nhất ở Philippines. Cây cầu không bị hư hại đáng kể do bão Haiyan. Hôm nay là một trong những cửa ngõ quan trọng cho việc vận chuyển hàng cứu trợ và những người tị nạn di tản.

Thư viện có một bộ sưu tập sách của các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới – Mỹ, Châu Âu và các nước khác – trong đó có Pháp, văn học Tây Ban Nha và tiếng Anh cũng như một bộ sưu tập các cuốn sách của pháp luật. Trung tâm Thư viện nhân dân được sử dụng bởi các sinh viên địa phương cũng như các nhà nghiên cứu.

Đại lý bán vé máy bay đi Tacloban, Philippines (TAC) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Tacloban, Philippines giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Tacloban tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Tacloban, Philippines mã sân bay quốc tế TAC

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
5/5 - (1 vote)