Vé máy bay đi Thanh Hóa khứ hồi bao nhiêu tiền?

Vé máy bay đi Thanh Hóa khứ hồi bao nhiêu tiền?

những câu hỏi về giá cả, lịch bay cũng như hành trình của các hãng hàng không đi thanh hóa thường được nhiều người có lịch đi công tác, hay thăm người thân hoặc đi du lịch thanh hóa tìm kiếm, và giá vé máy bay đi Thanh Hóa khứ hồi được rất nhiều người tìm kiếm, bởi vì phương tiện hàng không giúp thời gian di chuyển từ các tỉnh phía nam đến Thanh Hóa nhanh nhất.

hiện tại thì chặng bay từ TPHCM( Sài Gòn) – Thanh Hóa thì cả 3 hãng hàng không như Vietnam Airlines, Viejtet Air, Jetstar đều khai thác, lịch bay của mỗi hãng khác nhau, hãng Vietnam Airlines mỗi ngày khai thác một chuyến bay vào lúc 12:10 hằng ngày.

vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ

 

vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ

Hiện Vietnam Airlines đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho chặng bay Sài Gòn  – Sao Vàng Thanh Hóa với mức giá từ 666.000 VNĐ nếu bạn đang quan tâm tới ev1 máy bay đi Thanh Hóa khứ hồi của Vietnam Airlines thì hãy nhanh tay đặt ngay nhé.

hãng Vietjet Air hiện tại có 2 chuyến bay mỗi ngày đến Thanh Hóa, khai thác lúc 9H sáng và 11H sáng, hiện Vietjet Air đang khuyến mãi vé máy bay đi Thanh Hóa mùa thấp điểm giá 399k và 599k tùy tháng bay.

còn hãng Jetstar hiện tại cũng có 2 chuyến bay đến Thanh Hóa từ TPHCM nhưng giờ bay lúc 11:30, và 14h30 do là mùa thấp điểm nên hãng Jetstar chủ động bán các vé khuyến mãi giá 390.000 VNĐ để cạnh tranh cùng Vietjet Air và Vietnam Airlines.

Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines khứ hồi đi Thanh Hóa

vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ

Bảng giá vé máy bay Jetstar đi Thanh Hóa rẻ nhất

vé máy bay đi thanh hóa

 

Bảng giá vé máy bay đi Thanh Hóa giá rẻ của Vietjet Air

vé máy bay đi thanh hóa

 

Lưu ý: giá vé Vietjet Air và Jetstar chưa bao gồm thuế phí, Vietnam Airlines đã có thuế phí.

Điểm tham quan hấp dẫn tại Thanh Hóa

Thanh Hóa dãy đất hẹp tại Miền bắc trung bộ là nơi chứng kiến nhiều thăng trầm của lịch sử Việt Nam, đây cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử của Việt Nam qua các thời kỳ.

Biển Sầm Sơn

điểm du lịch hấp dẫn phải kể đến tại Thanh Hóa là bãi biễn sầm sơn một trong những bãi tắm nổi tiếng nhất và đẹp nhất Đông Dương, với bãi biển dài hàng km mét, bằng phẳng thích hợp cho việc tắm biển,Bên cạnh tắm biển, thưởng thức hải sản, tham gia các môn thể thao nước, bạn còn có thể lênh đênh trên biển chiêm ngưỡng vẻ đẹp của hòn Trống Mái, ghé thăm hải đăng Hòn Dấu, một trong năm ngọn hải đăng nổi tiếng nhất nước, khám phá núi Cô Tiên hay viếng thăm đền Độc Cước.

vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ

 Thái miếu nhà Lê

Thái miếu nhà Lê được dựng lại trên cơ sở thái miếu tại Lam Kinh, Thọ Xuân, Thanh Hoá. Sau khi bị hoả hoạn, Thái miếu được chuyển về Thăng Long với tên gọi là điện Hoằng Đức. Đến năm 1805 Thái miếu được nhà Nguyễn dời về làng Kiều Đại, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hóa với tên gọi khác là đền Lê.

vé máy bay đi thanh hóa

Thái miếu được xây dựng theo phong cách kiến trúc hậu Lê và thời Nguyễn gồm sân điện, hậu cung và tiền đường. Thái miếu là nơi lưu thờ bài vị của 27 vua nhà Hậu Lê (1418 – 1789) gồm 21 vua tại vị, 6 vua được truy phong cùng các bà Hoàng Thái hậu. Nơi đây còn lưu giữ được tượng đồng của Lê Thái Tổ, Lê Nhân Tông, Nguyễn Trãi và Lê Lai. Đặc biệt, còn có tượng của Thần Tông Hoàng đế cùng năm bà phi quốc tịch khác nhau: Hà Lan, Mường, hai người vợ Chăm và một người quê Kinh Bắc.