fbpx

Vé máy bay đi Toronto khuyến mãi hãng Vietnam Airlines

Thành phố Toronto Canada một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, nằm bên hồ Ontario biên giới giữa Mỹ và Canada, Toronto là thành phố đông dân nhất của Canada với dân số hơn 2 triệu người, Toronto nằm gần thủ đô Ottawa, Montreal  và Detroit của Mỹ.

Đến đây du lịch bằng tấm vé máy bay giá rẻ đi Toronto bạn sẽ có dịp khám phá nhiều điểm đến hấp dẫn như vườn thú Toronto, Tháp CN cao chót vót, khu phố lịch sử Distillery với hơn 40 tòa nhà lịch sử, được xây dựng và vài trăm năm trước.

 

Thông tin về sân bay tại thành phố Toronto

Nằm cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30km, Sân bay Pearson là một trong những sân bay lớn nhất tại Canada mỗi năm sân bay này tiếp nhận hơn 30 triệu lượt khách, hơn 400.000 chuyến bay, và đây cũng là sân bay chính của hãng hàng không Air Canada.

Sân bay có 3 nhà ga đang hoạt động là Nhà ga 1,3, INF với hơn 49 cửa ra máy bay, sân bay có 5 đường băng dài hơn 2500 mét, năm 2006 sân bay đạt danh hiệu như sân bay toàn cầu tốt nhất.

Thông tin về giá vé máy bay khuyến mãi đi Toronto

giá vé máy bay đi Canada tùy thuộc vào thời điểm đặt vé, thời gian bay mà giá vé sẽ khác nhau nếu đi trong mùa hè giá sẽ cao hơn những mùa khác do thời điểm này thời tiết ấm áp dễ chịu thích hợp để du lịch, dã ngoại.

theo thông tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines mà phòng vé Tân Phi Vân vừa nhận được thì từ ngày 30/06/2016 này hãng mở bán vé máy bay khuyến mãi đi Toronto chỉ từ 600 USD thời hạn mở bán đến ngày 31/3/2017 đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành cho chặng bay đến Châu Mỹ của hãng này.

Lưu ý giá vé máy bay quốc tế trên chưa bao gồm thuế và phí, vui lòng liên hệ Booker Tân Phi Vân theo số 0945 40 40 10 – 0283 991 8420 để biết thêm chi tiết về chương trình.

Đánh giá bài viết