fbpx

Vé máy bay đi Trùng Khánh

Hiện nay tại TPHCM thì đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đang cung cấp vé máy bay đi Trùng Khánh (Trung Quốc) với mức giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất tại TPHCM nhưng do số lượng vé có hạn nên nếu quý khách đang có nhu cầu đặt vé thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để đặt cho mình những tấm vé giá rẻ

Trùng Khánh là một thành phố lớn ở Tây Nam Trung Quốc và là một trong bốn thành phố trực thuộc trung ương tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Trùng Khánh là 1 trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất Trung Quốc với dân số rất đông, và những tòa nhà chọc trời thi nhau mọc lên tại đây, Trùng khánh với tốc độ đô thị quá chóng mặt, và đang đứng vị trí số 1 thế giới.

Hằng năm Trùng Khánh đón chào hàng triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến thưởng lãm, trải nghiệm những cảnh đẹp thiên nhiên đặc sắc.

vé máy bay đi trùng khánh

Nằm ngay giữa lưu vực sông Dương Tử, trung tâm thương mại đồng thời cũng là một hải cảng mở lâu đời này vẫn là nơi tập trung mọi hoạt động kinh tế trọng yếu của khu vực phía tây Trung Quốc.

Sau khi chính quyền thành phố được trao quyền quản lý vùng đất xung quanh, nơi này đã phát triển thành một trong những đô thị lớn nhất thế giới với 31 triệu cư dân. Số dân ở các vùng đô thị thuộc nơi này dự kiến sẽ tăng gấp đôi, từ 10 triệu lên 20 triệu người trong vòng 13 năm tới.

hãy cùng đặt mua vé máy bay đi Trung Quốc và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố vừa hiện đại vừa cổ kính này nhé, liên hệ ngay với nhân viên chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất giá vé máy bay đi Trùng Khánh.

5/5 - (1 vote)