fbpx

Vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil (UBA)

Đặt mua Vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Brazil hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Uberaba Brazil có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Uberaba cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Uberaba là một thành phố ở bang Minas Gerais ở Brazil. Nằm trong khu vực Triangulo Mineiro, thuộc Mesoregion các Triangulo Mineiro và Alto Parnaíba và các microregion cùng tên. Dân số trong tháng 7 năm 2013, theo ước tính của Viện Địa lý và Thống kê Brazil, là 318.813 người, 3 bang đông dân nhất thứ tám và thứ 82 đông dân nhất của Brazil, với hơn 175 huyện, tốc độ tăng trưởng dân số khoảng 3000 người mỗi năm. Nó được coi là một thành phố-polo và tổng sản phẩm quốc nội của nó là lớn thứ 72 tại Brazil.

Rosewood Park (Vườn thú Uberaba) – Với diện tích 33.000 m² nơi trú ẩn loài động vật và các loài chim trong khu vực Cerrado:  sói, rùa, khỉ và những loài động vật khác. với nhiều chương trình giải trí rất hấp dẫn.

vé máy bay đi Uberaba| ve may bay di Uberaba| ve may bay gia re

Đài tưởng niệm Chico Xavier – Vẫn còn đang xây dựng được gọi là Đài tưởng niệm Chico Xavier, lưu giữ những kỷ vật của nhà văn vĩ đại này, cho phép mọi người đến và chiêm ngưỡng những tác phẩm văn học của Chico Xavier, bộ sưu tập nhiếp ảnh, và cũng có thể sẽ tạo ra một không gian văn hóa cho triển lãm tác phẩm nghệ thuật tôn vinh Uberaba. Việc xây dựng Đài tưởng niệm cung cấp cho việc tạo ra việc làm mới, chủ yếu cho khu du lịch khi họ tìm cách thu hút du khách đến từ Brazil và thế giới.

Parque das Acacias (Piscinão) – Công viên với diện tích 120.000 m² và diện tích cây xanh, với một cơ sở hạ tầng để giải trí với đường đi bộ, sân bóng rổ, sân chơi gỗ, skate, kiốt và nhà ăn. Công viên hàng ngày nhận được một số lượng lớn du khách và những người đam mê thể thao khoảng 20.000 mỗi tháng.

Đại lý bán vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil (UBA) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Uberaba, MG, Brazil (UBA) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Uberaba tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Uberaba, Brazil mã sân bay UBA

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết