fbpx

Vé máy bay đi Úc Hãng Air Asia

Air Asia là hãng hàng không hàng đầu và lâu đời khai thác Vé máy bay đi Úc giá rẻ, với chất lượng dịch vụ tốt giá vé rẻ, thường xuyên tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn với giá vé 9 USD, 19 USD, 39 USD  nên được rất nhiều du khách ưa thích.

Chặng bay đến úc thường mất khoảng 13 đến 15h và quá cảnh tại sân bay Kuala Lumpur trước khi bay đến Úc.

Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý chính thức của Air Asia tại thị trường Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, với đội ngũ nhân viên lành nghề, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, phục vụ tận tình, được đầu tư các phần mềm book vé quốc tế chuyên nghiệp, Tân Phi Vân hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những tấm vé máy bay giá rẻ nhất, hành trình ngắn nhất đi Úc.

Đặt vé máy bay đi Úc hãng Air Asia thật dễ dàng bạn có thể đặt vé qua YM! ticketing7phivan, ticketing21phivan hoặc qua tổng đài 0283.991.8420 – 0925.320.320 hoặc có thể đến trực tiếp 443 – 445 Huỳnh Văn Bánh, P13, Phú Nhuận để đặt vé  và được tư vấn trực tiếp.

Vé máy bay đi úc giá rẻ

 

 

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ có trụ sở ở Kuala Lumpur, Malaysia. Hãng này cung cấp những chuyến bay theo lịch trình nội địa và quốc tế và là hãng có giá vé thấp hàng đầu châu Á.

AirAsia mỗi ngày khai thác hơn 500 chuyến bay quốc tế và nội địa, tới 66 thành phố tại: Malaysia  Thái Lan   , Indonesia ,    Singapore  , Brunei   ,  Myanma, Trung Quốc  ,Hongkong  , Macau , Đài Loan , Việt Nam  , Lào  , Campuchia  , Australia  , Philippines   , Ấn Độ  , Bangladesh và Vương quốc Anh.

Thai AirAsia

  • Thai AirAsia  thành lập vào ngày 08.12.2003. Từ 13.2.2004, hãng này chính thức hoạt động tại Sân bay quốc tế Bangkok. Từ 25.09.2006, hãng chính thức khai thác các đường bay quốc tế tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi.

Indonesia AirAsia

  • AirAsia nắm 49% của hãng hàng không này. Indonesia AirAsia chính thức hoạt động vào tháng 12.2004. Trụ sở chính của hãng được đặt tại Sân bay quốc tế Soekarno-Hatta (Jakarta – Indonesia).

AirAsia X

  • hoạt động tại Malaysia. Khai thác các đường bay dài khởi hành từ Kuala Lumpur. Điểm đến hiện tại của AirAsia X bao gồm Gold Coast, Melbourne, Perth – Úc; Hangzhou, Tianjin – Trung Quốc; Taipei – Đài Loan; London – Vương quốc Anh…
Đánh giá bài viết