fbpx

Vé máy bay đi Vaasa, Phần Lan (VAA)

Đặt mua Vé máy bay đi Vaasa, Phần Lan giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Phần Lan hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Vaasa từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Vaasa có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Vaasa, Phần Lan cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Vaasa là một thành phố trên bờ biển phía Tây của Phần Lan. Vaasa có dân số là 57.501 người. Đây là thủ phủ của vùng Ostrobothnia. Thành phố sử dụng hai ngôn ngữ với 71,5% người dân nói tiếng Phần Lan và 24,9% nói tiếng Thụy Điển.

Có các chuyến bay thường xuyên hàng ngày từ sân bay Vaasa đến Helsinki, Stockholm, Thụy Điển (Blue1) và 4 lần một tuần đi Umeå, Thụy Điển.

vé máy bay đi vaasa| ve may bay di vaasa gia re| ban ve may bay di vaasa

Trong những năm qua, Vaasa đã đổi tên nhiều lần, do cách viết thay thế, quyết định chính trị và thay đổi tình trạng ngôn ngữ. Lúc đầu, nó được gọi là Mustasaari hoặc Mussor sau khi ngôi làng nơi nó được thành lập năm 1606, nhưng chỉ một vài năm sau đó tên đã được thay đổi để Wasa để tôn vinh dòng Thụy Điển hoàng gia. Mustasaari hoặc Korsholm vẫn là tên của các đô thị xung quanh chủ yếu là nông thôn, trong đó từ năm 1973 bao quanh thành phố. Thành phố này được biết đến như Wasa giữa 1606 và 1855, Nikolaistad  và Nikolainkaupunki giữa năm 1855 và 1917, Vasa và Vaasa  bắt đầu từ năm 1917, với chính tả Phần Lan tên là một trong những chính từ ca năm 1930 khi loa phần Lan đã trở thành phần lớn trong thành phố.

Đại lý bán vé máy bay đi Vaasa, Phần Lan tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Vaasa giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Vaasa, Phần Lan tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Vaasa, Phần Lan mã sân bay VAA

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
5/5 - (1 vote)