fbpx

Vé máy bay đi Vadodara, Ấn Độ (BDQ)

Đặt mua Vé máy bay đi Vadodara giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Vadodara từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Vadodara có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Vadodara, Ấn Độ cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Air India, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Vadodara cũng gọi là Baroda, là thành phố đông dân thứ 3 của bang Gujarat, sau thành phố Ahmedabad và Surat. Đây là một trong 4 thành phố của bang này có dân số hơn 1 triệu người, thành phố có dân số 1 triệu dân khác là Rajkot và hai thành phố nêu trên. Thành phố cũng được gọi là Sayaji Nagari hay Sanskari Nagari . Vadodara hay Baroda, trước đây là thủ phủ của bang Gaekwar, tọa lạc bên bờ sông Vishwamitri, một con sông được lấy tên từ vị thánh vĩ đại Rishi Vishvamitra. Sông này nằm ở phía Đông Nam của Ahmedabad. Thành phố này là thủ phủ hành chính của Quận Vadodara.

ve may bay di vadodara| ve may bay di an do gia re| vé máy bay đi ấn độ

Vadodara có dân số 1,6 triệu người , và có các địa điểm nổi bật như Lâu đài Lakshmi Vilas và Đại học Maharaja Sayajirao của Baroda(M.S.U.) với nhiều khoa, bao gồm mỹ thuật, nghệ thuật biểu diễn, công nghệ, quản lý và y khoa. Thành phố có tỷ lệ dân biết chữ cao theo tiêu chuẩn Ấn Độ (78%) năm 2001. Các ngành chính của thành phố có: hóa dầu, kỹ thuật công trình, dược và chất dẻo.

Đại lý bán vé máy bay đi Vadodara, Ấn Độ tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Vadodara giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Vadodara, Ấn Độ tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Vadodara Ấn Độ, mã sân bay BDQ

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết