fbpx

Vé máy bay đi Vancouver hãng Cathay Pacific

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Vancouver nhưng muốn tìm vé giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi đến đất nước Canada du lịch, công tác, hoặc du học tại Canada, và bạn muốn tìm hãng hàng không tốt nhất, dịch vụ chất lượng để có một chuyến bay vừa thoải mái vừa an toàn cho chặng hành trình dài khoảng 17h đến thành phố Vancouver.

từ Việt Nam đi Vancouver hiện nay có rất nhiều hãng hàng không khai thác, trong đó có những hãng hàng không lớn của các nước như Cathay Pacific Airlines, United Airlines, Japan Airlines, Korean Air, American Airlines, All Nippon Airways……. các hành trình của hãng này đều phải qua 1 hoặc 2 điểm quá cảnh, có thể là tại HongKong, Tokyo, Seoul, Seattle, Đài Bắc, Quảng Châu… với nhiều hạng ghế và giá vé cho quý khách lựa chọn, trung bình các hãng có giá vé máy bay đi Vancouver từ 765 USD  – 1100 USD cho vé khứ hồi.

vé máy bay đi vancouver giá rẻ

trong đó hãng hàng không Cathay Pacific nổi bật hơn hẳn với giá vé tốt, dịch vụ chất lượng cao, và chỉ quá cảnh qua 1 điểm dừng tại Hong Kong, trước khi bay đến Vancouver ngoài ra hãng này cũng có thời gian bay ngắn nhất chỉ với 16h bay.

Hãng Cathay Pacific hãng hàng không tốt nhất châu á Tại lễ trao giải thưởng hàng không uy tín Skytrax, Hãng hàng không Cathay Pacific lần thứ tư được vinh danh là “Hãng hàng không tốt nhất thế giới” và là hãng hàng không duy nhất trên thế giới đạt được danh hiệu này nhiều lần nhất trong lịch sử của giải thưởng danh giá này.

Bảng giá vé máy bay đi Vancouver hãng Cathay Pacific

vé máy bay đi vancouver

 

Đặt mua vé máy bay đi Vancouver ở đâu?

tại TPHCM bạn có thể liên hệ với Phòng vé uy tín Tân Phi Vân để đặt mua vé máy bay đi Vancouver tốt nhất, do chúng tôi là đại lý cấp 1 của hãng Cathay Pacific nên bạn hoàn toàn có thể tin vào vé máy bay giá rẻ mà chúng tôi cung cấp đến quý khách.

vé máy bay đi vancouver
khoang hành khách hạng thương gia của Cathay Pacific

ngoài ra khi gọi đến tổng đài 0283 991 8420 – 0925 320 320 bạn còn được tư vấn lịch bay, hành trình và giá vé tốt nhất đến Vancouver, và các tuyến bay đến khắp nơi trên thế giới do cathay Pacific khai thác.

Đánh giá bài viết