fbpx

Vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ (VNS)

Đặt mua Vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ (VNS) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Ấn Độ hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ (VNS) từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Varanasi cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Vārāṇasī, cũng gọi là Benares, Banaras, hay Benaras, hay Kashi hay Kasi, là một thành phố thánh và là trung tâm trong suốt hàng ngàn năm của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Nơi đây còn là một trong Tứ thánh địa của Phật giáo với vườn Lộc Uyển Sarnath nơi Đức Phật Thích Ca thuyết bài Pháp đầu tiên sau khi thành đạo. Đây là một trong những thành phố có dân định cư liên tục cổ nhất thế giới, có lịch sử từ hàng ngàn năm và cùng thời với nền văn minh Sumer.

ve may bay di varanasi| vé máy bay đi varanasi

Varanasi có 1 sân bay quốc tế Lal Bahadur Shastri, cách trung tâm thành phố Babatpur khoảng 26 km. Sân bay khánh thành một nhà ga mới vào năm 2010, và nó đã được cấp tư cách sân bay quốc tế vào ngày 04 Tháng 10 năm 2012 . chuyến bay từ Varanasi đến Delhi, Gaya, Kathmandu, Khajuraho, Sharjah, Lucknow, Mumbai, Hyderabad, Bangalore và Kolkata Air India, Đức Phật không khí, Jet Airways, Jet Konnect, IndiGo, SpiceJet và hoạt động. Hơn 330.000 hành khách chuyển tiếp tại sân bay này mỗi năm.

Ganga Mahotsav là một lễ hội âm nhạc kéo dài năm ngày của Cục Du lịch Uttar Pradesh, được tổ chức vào tháng Mười-Tháng Mười Hai lên tới đỉnh điểm một ngày trước khi Kartik Poornima tổ chức. Trên Kartik Poornima còn được gọi là lễ hội sông Hằng, sông Hằng được tôn kính bởi ARTI được cung cấp bởi hàng ngàn người hành hương thả đèn thắp sáng nổi trên sông từ bậc đá bước.

Hàng năm Jashne-Eid Miladunnabi được tổ chức vào ngày Barawafat với số lượng rất lớn của người Hồi giáo trong một cuộc biểu tình khổng lồ đến từ tất cả các nơi trong thành phố và đáp ứng tại Beniya Bagh.

Đại lý bán vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ (VNS) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Varanasi, Ấn Độ giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Varanasi tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi  Varanasi, Ấn Độ mã sân bay là VNS

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
5/5 - (1 vote)