fbpx

Vé máy bay đi Vinh giá rẻ tháng 9 Vietjet Air

trong tháng 9 10 này, bạn muốn kiếm vé máy bay giá rẻ đi Vinh, nhưng chưa biết hiện tại có hãng nào tung vé máy bay giá rẻ chưa? và lịch trình bay trong tháng 9 có những ngày nào rẻ nhất, và bạn muốn biết một ngày có bao nhiêu chuyến khởi hành từ TPHCM đi Vinh.

hiện tại thì Dịch Vụ Hàng Không nhận thấy trong tháng 9 và tháng 10 có hãng Vietjet Air khuyến mãi, vé máy bay đi Vinh mùa thấp điểm chỉ từ 599K 1 lượt, không tính những ngày lễ như ngày 1 và 2 tháng 9, vé giá rẻ này có từ ngày 7/9 cho đến cuối tháng.

với giá vé 599k bạn sẽ tiết kiệm được đến cả triệu đồng khi mua cặp vé khứ hồi so với các hãng hàng không khác, nhưng bạn cũng nên chú ý, vé máy bay Vietjet Air không hoàn và không đổi, không đi mất luôn, phải thận trọng khi đặt, để tránh mất tiền oan.

ve may bay di vinh

Thành phố Vinh đang đổi thay từng ngày với nhiều dự án bất động sản, cao ốc ,chung cư và nhiều khu vui chơi du lịch giải trí được mở ra, tạo thêm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn ngoài những điểm sẵn có như làng kim liên, Lâm viên Dũng Quyết, Công viên Nguyễn Tất Thành, Du thuyền Sông Lam.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh tham khảo của Vietjet Air

vé máy bay đi vinh giá rẻ

 

bảng giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phí, tùy thuộc ngày đi giá vé sẽ khác nhau.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ hãng Vietjet Air ở đâu?

phòng vé Tân Phi Vân là một trong những phòng vé cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air tại khu vực TPHCM, là đại lý vé máy bay lớn nên chúng tôi luôn có giá vé tốt hơn nhiều phòng vé khác trên toàn quốc.

ve may bay di lao gia re

ngoài ra dịch vụ tốt, được hỗ trợ khi có sự cố xảy ra, hỗ trợ hoàn và đổi vé nhanh chóng, có hoa hồng cho khách đặt vé đi quốc tế cao, ngoài các đường bay nội địa chúng tôi còn có các đường bay đến các điểm du lich như: vé máy bay đi penang, vé máy bay đi Brisbane, vé máy bay đi Quảng Châu, liên lạc với chúng tôi qua số 0945 40 40 10.

4/5 - (2 votes)