fbpx

Vé máy bay đi Vinh tháng 1 giá 699k

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Vinh trong tháng 1 nhưng chưa biết lịch bay trong tháng 1 ra sao? và giá vé rẻ nhất là bao nhiêu, và có  những hãng bay nào giá cả ra sao?

và đặt mua vé máy bay đi Vinh giá rẻ ở đâu? thanh toán bằng cách nào, thời điểm tháng 1 có thích hợp cho chuyến bay đi Vinh du lịch, hoặc thăm người thân không?

Hiện tại thì cả 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, và Jetstar đều khai thác chặng bay đến Vinh với tần suất 9 chuyến bay 1 ngày với nhiều khung giờ thích hợp từ 8H20 – 18H15 cho quý khách dễ dàng lựa chọn chuyến bay thích hợp nhất.

ngoài ra giá vé máy bay cũng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào hạng ghế,  nhưng mức giá vé trung bình của chặng bay này là từ 943.000 VNĐ – 1,665.000 VNĐ rẻ nhất là của Vietjet Air với giá chỉ 943.000 VNĐ 1 lượt đã bao gồm thuế và phí, nhưng bạn nên đi của hãng Vietnam Airlines chỉ chênh lệch khoảng 300.000 VNĐ nhưng bạn lại có thêm 20kg hành lý ký gửi, và an tâm hơn do dịch vụ của Vietnam Airlines chất lượng hơn, lại ít bị delay hoãn chuyến.

Bảng giá vé máy bay đi Vinh tham khảo của 3 hãng

giá vé của Vietjet Air bao quát trong tháng 1 ( chưa bao gồm thuế và phí)

vé máy bay đi vinh giá rẻ

 

Giá vé của Jetstar và Vietnam Airlines ( Đã bao gồm thuế phí)

vé máy bay đi vinh

 

cả 3 hãng với mức giá khá rẻ cho hành trình đi Vinh vào tháng 1, do chưa rơi vào cao điểm tết 2015, nếu bạn đang có ý định du lịch, hoặc thăm người thân cuối năm tại Vinh thì đây là dịp thích hợp nhất, vì thời tiết tại TP Vinh mùa này rất đẹp, se se lạnh không khí mát mẻ, không có mưa nên dễ dàng cho chuyến du lịch tham quan thành phố Vinh hơn.

Đặt mua vé máy bay đi Vinh ở đâu?

chỉ cần liên hệ với phòng vé máy bay Tân Phi Vân tại địa chỉ 443 huỳnh văn bánh ,p13, phú nhuận hoặc có thể liên lạc với chúng tôi qua tổng đài số 0283 991 8420 – 0925 320 320 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lịch trình bay mới nhất đến TP Vinh, và giá vé máy bay rẻ nhất đi Vinh cho quý khách.

 

Đánh giá bài viết