fbpx

Vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia (WAE)

Đặt mua Vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Saudi Arabia hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Wadi Ad Dawasir cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Wadi Al Dawasir là một thị trấn ở Najd, Ả Rập Saudi, trong thung lũng Dawasir. Thị trấn này là quê hương của bộ tộc Al-Dawasir.Đô thị này có dân số 68.201 tại điều tra dân số năm 2010. Nó được chia thành hai khu phố chính, Alnowaima và Alkhamaseen.Các Dawasir di cư đến Bahrain vào năm 1845 từ Đảo Zakhnuniya, phía nam Uqair và chủ yếu giải quyết trong và xung quanh Zallaq và Budaiya. Tác giả người Mỹ Yitzhak Nakash, một chuyên gia nổi tiếng về lịch sử của Shiism, mô tả các bộ lạc trong cuốn sách của ông Vươn cho điện: Shi’a trong thế giới Ả Rập hiện đại như là “lớn nhất và mạnh nhất bộ lạc thứ hai sau khi Utub .

ve may bay di wada| vé máy bay đi wada giá rẻ

vì vậy, mạnh mẽ là những Dawasir rằng các thành viên của họ được công nhận Sheikh ‘Isa Al Khalifa là người cai trị trong chỉ tên và tự coi mình miễn dịch từ thuế. “Các thành viên của bộ lạc đã làm việc trong ngành công nghiệp ngọc trai và phản đối việc lật đổ Sheikh Isa ibn Ali Al Khalifa. Hầu như tất cả các thành viên của bộ tộc còn lại cho Bahrain Dammam sau khi nghi ngờ rằng các nhà lãnh đạo mới, Sheikh Hamad ibn Isa sẽ cố gắng để thắt chặt kiểm soát của mình qua chúng với sự hỗ trợ của Anh và buộc chúng vào trình cai trị của ông. Các Dawasir đã chính thức được phép trở lại trong tháng 4 năm 1927 bởi Sheikh Hamad sau khi được yêu cầu của Ibn Saud làm như vậy.

Đại lý bán vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Wadi Ad Dawasir, Saudi Arabia (WAE)

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết