fbpx

Vé máy bay đi Wadi Halfa, Sudan (WHF)

Đặt mua Vé máy bay đi Wadi Halfa Sudan giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Sudan hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Wadi Halfa, Sudan từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Wadi Halfa có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Wadi Halfa cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Wadi Halfa là một thành phố ở bang miền Bắc Sudan trên bờ “Hồ Nubia”. Đây là ga cuối của một tuyến đường sắt từ Khartoum và điểm hàng hóa được chuyển từ đường sắt đến phà đi xuống hồ. Đến năm 2007, thành phố có dân số 15.725. Thị trấn nằm trong số rất nhiều cổ vật Nubian cổ đại và là trọng tâm của công tác khảo cổ nhiều bởi các đội tìm kiếm cứu vật từ lũ lụt gây ra bởi việc hoàn thành đập Aswan.

vé máy bay đi sudan

 

Đại lý bán vé máy bay đi Wadi Halfa, Sudan (WHF) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Wadi Halfa, Sudan (WHF) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Wadi Halfa tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Wadi Halfa, Sudan (WHF)

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết