fbpx

Vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan (WAW)

Đặt mua Vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan (WAW) giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Ba Lan hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Warsaw, Ba Lan cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, etihad Airways, Emirates, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

là thủ đô và là thành phố lớn nhất Ba Lan. Thành phố tọa lạc bên sông Vistula, cách bờ Biển Balticvà dãy núi Carpathy khoảng 370 km. Dân số năm 2014 khoảng 1.726.581 người, dân số vùng đô thị là 2.879.000. Diện tích thành phố: 517,24 km², diện tích vùng đô thị là 6100,43 km². Thành phố là trung tâm công nghiệp chế tạo, sắt thép, ô tô, điện đồng thời là trung tâm giáo dục với 66 viện nghiên cứu và trường đại học. Thành phố có 30 nhà hát, bao gồm nhà hát nhạc kịch, nhà hát giao hưởng. Warszawa nổi tiếng với Hiệp ước Warszawa của khối Xô viết XHCN trước đây.

ve may bay di warsaw| ve may bay di ba lan

Thành phố này là thủ phủ của một tổng giáo phận Công giáo La Mã và sở hữu các trường đại học khác nhau, đáng chú ý nhất của Viện Hàn lâm Khoa học Ba Lan và Đại học Warsaw, một nhà hát opera, nhà hát, bảo tàng, thư viện và đài kỷ niệm. Trung tâm thành phố lịch sử của Warsaw với Old Town đẹp như tranh vẽ của nó được liệt kê như là một Di sản Thế giới của UNESCO.

Các điểm tham quan kiến trúc chính khác bao gồm Quảng trường Castle với Lâu đài Hoàng gia và cột hình tượng vua Sigismund, Nhà thờ St John, Quảng trường Market, cung điện, nhà thờ và biệt thự tất cả hiển thị một sự phong phú về màu sắc và chi tiết kiến trúc. Tòa nhà là đại diện của hầu hết các phong cách kiến ​​trúc châu Âu và thời kỳ lịch sử. Warsaw có các ví dụ tuyệt vời của kiến trúc từ, phục hưng, thời kỳ baroque và tân cổ điển gothic và khoảng một phần tư thành phố được làm đầy với công viên lớn và các khu vườn hoàng gia.

Đại lý bán vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan (WAW) tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan (WAW) giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Warsaw tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Warsaw, Ba Lan mã sân bay quốc tế là WAW

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • Tổng đài đặt vé: 083.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết