fbpx

Vé máy bay đi Zadar, Croatia (ZAD)

Đặt mua Vé máy bay đi Zadar, Croatia giá rẻ, chỉ với 1 cuộc điện thoại gọi về Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua số Hotline: 0283.991.8420 để đặt mua vé máy bay đi Châu Mỹ hấp dẫn nhất.

Thông tin chi tiết về hành trình vé máy bay đi Zadar từ Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân

Giá vé máy bay đi Zadar có rất nhiều lựa chọn cho quý khách, từ hạng phổ thông, cho đến hạng thương gia, chặng bay từ Việt Nam đến Zadar, Croatia cũng có nhiều hãng hàng không cho quý khách lựa chọn như: China Southern Airlines, Vietnam Airlines, China Eastern Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Qatar Airways, United Airlines, Thai Airways,Air France……

Zadar là một thành phố ở Croatia bên biển Adriatic. Đây là trung tâm của hạt Zadar và khu vực rộng lớn hơn Dalmatia phía bắc. Dân số của thành phố là 75.082 người (năm 2011), diện tích 25 km2. Zadar là một trung tâm lịch sử của Dalmatia cũng như thủ phủ của Tổng giáo phận Zadar. Thành phố có sân bay Zadar.

ve may bay di zadar| vé máy bay đi zadar giá rẻ| ve may bay di my

ngày nay Zadar đã được dân cư từ thời tiền sử. Bằng chứng sớm nhất của cuộc sống của con người xuất phát từ Hậu kỳ đồ đá, trong khi nhiều khu định cư đã được ngày sớm nhất là vào thời đồ đá mới. Trước khi Illyria, khu vực này là nơi sinh sống của một người Địa Trung Hải cổ đại của một nền văn hóa tiền Ấn-Âu.

Họ đồng hóa với Ấn Độ-những người châu Âu giải quyết giữa 4 và thiên niên kỷ thứ 2 trước Công nguyên vào một sự thống nhất sắc tộc mới, đó là các Liburnians. Zadar là một khu định cư Liburnian, đặt ra trong thế kỷ thứ 9 trước Công nguyên, được xây dựng trên một hòn đảo đá nhỏ và kè nơi thành phố cổ đứng và gắn liền với lục địa bởi eo đất hẹp tràn, mà tạo ra một cổng thiên nhiên ở phía bắc eo biển của nó.

Đại lý bán vé máy bay đi Zadar, Croatia tại Việt Nam

Dichvuhangkhong.com.vn tự hào là đại lý uy tín được nhiều công ty, xí nghiệp tin tưởng tại khu vực TPHCM ,chuyên cung cấp vé máy bay quốc tế, vé máy bay đi Zadar giá tốt nhất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt mua vé máy bay đi Zadar tại phòng vé Tân Phi Vân.

Cách Đặt vé máy bay đi Croatia mã sân bay ZAD

  • Gọi điện thoại cho TÂN PHI VÂN
  • phone: 0283.991.8420 – 0925.320.320
Đánh giá bài viết