fbpx

Vé máy bay Etihad Airways đi Hy Lạp

Bạn đang tìm mua những tấm vé máy bay đi Hy Lạp nhưng không biết lựa chọn vé của hãng hàng không nào có giá vé rẻ nhất, để tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch hy lạp tuyệt vời hơn.

với kinh nghiệm nhiều năm bán vé máy bay đi Hy Lạp, Phòng vé máy bay Tân Phi Vân sẽ mách cho bạn hãng hàng không đi Hy Lạp giá tốt, đó là hãng hàng không Etihad Airways.

Thành lập năm 2003, Etihad Airways là hãng hàng không quốc gia của Abu Dhabi, Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Etihad đóng ở Abu Dhabi, thủ đô của Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Năm 2008, hãng này vận chuyển hơn 6 triệu lượt khách, so với con số 340.000 khi hãng hoạt động đầy đủ năm 2004.

Từ Việt Nam đến Hy Lạp nếu bạn bay bằng hãng Etihah Airways bạn sẽ mất khoảng 23h để bay đến Hy Lạp, từ TPHCM bạn sẽ quá cảnh qua  Abu Dhabi, Tiểu Vương Quốc Ả Rập sao đó bạn sẽ chuyển tiếp sang máy bay khác để bay đến Athens, Hy lạp với mức giá từ 853 USD cho hành trình khứ hồi.

khi bạn đặt vé máy bay đi Hy Lạp của hãng Etihad Airways tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân ngoài được hưởng giá vé rẻ bạn còn hưởng những ưu đãi hấp dẫn từ đại lý chúng tôi như sau:

+ được book vé chờ miễn phí.

+ Chiết khấu hoa hồng cao với các hãng bay đến Bắc Kinh.

+ Giảm giá vé cho khách hàng thân thiết.

+ Giao vé tận nơi miễn phí.

+ Hỗ trợ hoàn vé, đổi vé nhanh chóng.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên phòng vé chúng tôi tại số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 chúng tôi sẽ tư vấn cách đặt vé máy bay đi Hy Lạp cũng như giá vé tốt nhất cho quý khách.

 

Đánh giá bài viết