fbpx

vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 7

Bạn đang tìm kiếm từ khóa vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng tháng 7 nhưng google lại hiện ra nhiều kết quả? vậy kết quả nào là chính xác nhất có tính tham khảo cao nhất?

Tân Phi Vân với hệ thống trang web tìm kiếm vé giá rẻ độc đáo, với những chú robot thông minh tự động cập nhật giá vé liên tục, giúp bạn tìm kiếm được giá vé chuẩn xác và nhanh nhất của 3 hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific.

Phòng vé máy bay Tân Phi Vân là đại lý chính hãng của Vietnam Airlines,Vietjet Air, Jetstar Pacific tại khu vực TPHCM, Tân Phi Vân với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, đến với Tân Phi Vân bạn sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện,và là nơi tin cậy nhất để quý khách gửi gắm niềm tin.

trong tháng 7 này thì theo Tân Phi Vân thấy thì hãng hàng không Vietjet Air đang còn rất nhiều vé ưu đãi chỉ từ 480.000 VNĐ cho lượt đi và 580.000 VNĐ cho lượt về, thật hấp dẫn phải không nào?

Giá tham khảo  vé máy bay đi Đà Nẵng trong tháng 7 như sau:

vé máy bay đi đà nẵng tháng 7

 

giá trên chưa bao gờm thuế và phí, Tân Phi Vân tính nếu cộng hết và phí thì chỉ khoảng 1.400.000 VNĐ cho hành trình khứ hồi thôi, thật hấp dẫn phải không nào?

hãy cùng Tân Phi Vân lên kế hoạch cho chuyến đi Đà Nẵng thú vị, cùng với Tấm vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ nhất, liên hệ ngay tổng đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 để đặt vé nhé!

Đánh giá bài viết