Cực sốc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội 500k

Vietjet Air và Jetstar mang đến cơ hội cho bạn trải nghiệm những chuyến bay tuyệt vời, hôm nay với tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 500k, đây là món quà dành cho bạn trong mùa du lịch này, hãy nhanh tay đặt ngay tấm vé rẻ để đi thăm gia đình, người thân, hoặc đi du lịch thủ đô nghìn năm văn hiến nhé.

ve may bay di ha noi 500k

 

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Hà Nội

Vé giá rẻ này nằm trong đợt siêu khuyến mãi vé máy bay đi Hà Nội mà Vietjet Air mang đến cho khách hàng, vé này thì không giữ chỗ được, đặt vé và xuất liền, nên nếu muốn mua vé này, Dịch Vụ Hàng Không khuyên quý khách nên đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại số 443 huỳnh văn bánh để đặt vé và thanh toán.

 

ve may bay di ha noi

 

Đối với tấm vé máy bay nội địa này bạn sẽ không được đổi tên, không được đổi ngày bay hoặc hoàn vé, giá trên chỉ bao gồm 7kg hành lý xách tay, ký gửi nếu bạn muốn thì phải mua thêm giá 15kg khoảng 145k.

Ngoài ra bạn còn có thể đặt vé máy bay Vietnam Airlines để đến được Hà Nội mặc dù giá cao hơn 500k nhưng chất lượng dịch vụ Vietnam Airlines mang lại sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất, giá vé của chặng bay này dao động từ 1tr – 1tr8, quý khách có thêm 20kg hành lý ký gửi, thỏa sức đóng gói hành lý.

 

dat ve may bay di ha noi

 

Nếu lựa chọn giá vé máy bay siêu khuyến mãi thì bạn sẽ không thể hoàn hủy vé, còn chọn lựa hạng phổ thông thì sẽ linh hoạt hơn, bạn thoải mái đổi vé, hoàn vé chỉ mất chút ít tiền, lợi hơn so với Vietjet Air rất nhiều.

Một điều lưu ý nữa là Vietjet Air rất hay delay, trước khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội giá 500k bạn nên tham khảo trước.