fbpx

Vé máy bay giá rẻ đi Nagoya hãng ANA

Bạn muốn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nagoya của hãng ANA nhưng chưa tìm được thông tin, giá vé, cũng như địa chỉ phòng vé chính hãng của ANA tại Việt Nam.

Công ty cổ phần All Nippon Airways , viết tắt ANA, là một hãng hàng không có trụ sở ở Tokyo, Nhật Bản. Đây là hãng hàng không quốc tế và nội địa lớn thứ hai của Nhật Bản sau hãng Japan Airlines và là hãng hàng không chính thức của Universal Studios Japan. Hãng có 49 điểm đến ở Nhật Bản và 22 tuyến quốc tế. ANA sử dụng 22.170 người vào tháng 3 nằm 2007.

vé máy bay giá rẻ đi nagoya

Trung tâm hoạt động chính của của ANA tập trung tại Sân bay quốc tế Narita nằm ngoài Tokyo và Cảng hàng không quốc tế Kansai ở Osaka. Trung tâm nội địa chính của hãng tại Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Osaka, Sân bay quốc tế Chubu (gần Nagoya), và Sân bay Chitose Mới.

hãng ANA là 1 trong những hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi nhật bản giá rẻ nhất, với nhiều điểm đến như Fukuoka, Nagoya, Narita, Osaka, Sapporo ……

Tân Phi Vân hân hạnh là đại lý ủy quyền chính thức của ANA tại thị trường Việt Nam, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành bán vé máy bay, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo các chương trình book vé hiện đại như Galileo, Abacus, Amadeus ….. Tân Phi Vân tự hào mang đến cho quý khách hành trình ngắn nhất, với giá vé rẻ nhất.

vé máy bay giá rẻ đi Nagoya có giá tham khảo như sau:

vé máy bay đi nagoya hãng ana airlines

Liên hệ đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Nagoya tại TPHCM

PHÒNG VÉ MÁY BAY TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

1/5 - (1 vote)