fbpx

Vé máy bay đi Nagoya giá rẻ nhất tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân.

Vé máy bay đi Nagoya – bay đến nơi đây bằng đường hàng không là lựa chọn hàng đầu của những hành khách có nhu cầu  , Các hãng hàng không cạnh tranh bán vé máy bay đi Nagoya khởi hành từ Việt Nam bao gồm Cathay Pacific, Turkish Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air,Asiana Airlines, Thai Airways, Japan Airlines, All Nippon Airlines, Singapore Airlines.

Vé máy bay đi  hiện đang được bán tại Phòng vé máy bay Tân Phi Vân đến với phòng vé của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ tận tình nhất với cam kết giá vé thấp nhất và hành trình tốt nhất.

Giá Vé máy bay đi Nagoya khứ hồi  từ TPHCM của hãng Vietnam Airlines rẻ nhất là 925 USD

Giá Vé máy bay đi Nagoya khứ hồi  từ Hà Nội của hãng Vietnam  Airlines  rẻ nhất là 858  USD

Giá Vé máy bay đi Nagoya một chiều từ TPHCM của hãng Vietnam Airlines  rẻ nhất là 652 USD

Giá Vé máy bay đi Nagoya một chiều từ Hà Nội của hãng Vietnam Airlines rẻ nhất là  652 USD

Những nét chính về thành phố Nagoya

Nagoya là thành phố lớn thứ tư và là thành phố phồn vinh thứ ba ở Nhật Bản. Nằm ở miền duyên hải Thái Bình Dương, thuộc vùng Chubu trung tâm đảo Honshu, đây là trung tâm hành chính của tỉnh Aichi và là một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản.

vé máy bay đi nagoya giá rẻ

Nagoya có cảng hàng không quốc tế trung tâm Chubu (NGO) ở thành phố Tokoname và sân bay Nagoya nằm ở Komaki và Kasugai. Vào ngày 17 tháng 2 năm 2005, tất cả những chuyến bay thương mại đến sân bay Nagoya (trừ các chuyến bay của hãng J-Air) đã chuyển về sân bay trung tâm Chubu.

Nhà ga Nagoya là nhà ga xe lửa trên mặt đất lớn nhất thế giới.

Hãng Đường sắt Nagoya và Đường sắt Điện lực Kinki Nhật Bản luôn cung cấp các chuyến tàu tới các điểm vùng Tokai và vùng Kansai. Thành phố này cũng có ga tàu điện ngầm Nagoya.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com
YM: ticketing21phivan

Đánh giá bài viết