fbpx

Vé máy bay giá rẻ đi Narita Nhật Bản

tham khảo giá vé máy bay đi Narita Nhật Bản và book ngay vé rẻ tại Dichvuhangkhong.com.vn, 1 trong những Đại lý vé máy bay Quốc Tế hàng đầu Việt Nam.

Narita là sân bay lớn thứ 2 sau Tokyo Haneda chủ yếu phục vụ các chuyến bay quốc tế, nằm tại tỉnh chiba của nhật bản, hiện nay đường bay từ TPHCM – Narita có các hãng như Japan Airlines, Vietnam Airlines, All Nippon Airways với mức giá vé từ 500 USD cho hành trình này, từ sân bay Narita bạn mất khoảng 1h đi tàu Express để đến Tokyo.

Narita phục vụ phần lớn các chuyến bay vận chuyển hành khách đến và đi Nhật Bản và cũng là điểm kết nối hàng không chính giữa châu Á và châu Mỹ.

Đây là sân bay tấp nập thứ 2 Nhật Bản, là sân bay vận chuyển hàng hóa lớn thứ 2 Nhật Bản, sân bay vận chuyển hàng hóa tấp nập thứ 3 thế giới, Đây là trung tâm hoạt động quốc tế của các hãng hàng không Japan Airlines và All Nippon Airways, và là một trung tâm khu vực châu Á của các hãng Northwest Airlines và United Airlines.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Narita

Trong tiếng Nhật, Naritasan có nghĩa là “núi Narita”, thể hiện cho độ cao của ngôi chùa, còn Shinsho-ji có nghĩa là “Ngôi chùa chiến thắng”, là một quần thể Phật giáo đồ sộ với nhiều công trình kiến trúc được xây dựng qua nhiều thời đại.

Ngôi chùa chính được khởi công xây dựng vào năm 940 để tưởng nhớ chiến thắng của một vị tướng quân ,  sau đó, nhiều công trình khác trong quần thể tiếp tục được xây dựng và hoàn thiện: cổng Komyo-do được xây dựng vào năm 1701, 3 toà tháp cao 25 mét được xây dựng vào năm 1712, cổng chính Niomon vào năm 1830, khu vườn Narita-shan Park mở cửa vào năm 1928.

vé máy bay đi narita

Chính điện mới được dựng lên vào năm 1984… Bởi vậy Naritasan không chỉ là một ngôi chùa, mà còn là một bách khoa thư về nhiều giai đoạn lịch sử của nước Nhật. Và bởi vậy, tới Naritasan, ngoài du khách hành hương, còn có rất đông học sinh đủ lứa tuổi. Mỗi nhóm chừng 10-15 em, có hướng dẫn viên đi cùng và những bài học lịch sử, văn hoá được trao đổi ngay dưới mái chùa, thật thú vị.

ve may bay di narita, ve may bay gia re di narita| vé máy bay đi narita

Khách du lịch trước khi rời Nhật Bản qua cửa ngõ Narita thường ghé qua Aeon để tiêu nốt những đồng yen cuối cùng. Mặc dù sân bay Narita nổi tiếng với hệ thống các cửa hàng miễn thuế vô cùng phong phú và một thế giới đồ ăn cực hấp dẫn nhưng hàng hóa ở Aeon vẫn hấp dẫn hơn bởi giá cả. Đặc biệt ở đây có cửa hàng 100 yen (tất cả các món đồ đều đồng giá 100 yen, khoảng 22.000 đồng) mà du khách khó có thể ra cửa tay không. Phần nhiều các món đồ ở đây có xuất xứ từ Trung Quốc được gia công theo tiêu chuẩn đặt hàng của hãng Daiso, Nhật Bản.

Đừng bỏ lỡ chuyến tham quan thú vị tại Narita cùng Dichvuhangkhong.com.vn nhé, liên hệ ngay với Tân Phi Vân để đặt mua vé máy bay đi Narita giá rẻ nhất.

Đánh giá bài viết