fbpx

Vé máy bay giá rẻ đi Viêng Chăn Tháng 6

quý khách đang có nhu cầu đi du lịch, thăm người thân hoặc công tác tại Viêng Chăn, và quý khách đang muốn xem giá vé máy bay đi Viêng  Chăn, nhưng không biết xem giá vé rẻ nhất đi Viêng Chăn tại đâu?

Tanphivan.vn hệ thống check vé trực tuyến hiện đại,với robot tìm kiếm giá vé từ hệ thống của hãng giúp check vé chính xác tất cả các hành trình, và  lọc ra cho quý khách những chuyến bay giá rẻ nhất cho quý khách tha hồ lựa chọn.

ngoài ra với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo tất cả các hệ thống book vé quốc tế và quốc nội nổi tiếng, phòng vé Tân Phi Vân sẵn sàng hỗ trợ quý khách tra giá vé máy bay, hành trình và các thủ tục liên quan đến vé máy bay 1 cách nhanh chóng chính xác.

quý khách chỉ cần gọi vào tổng đài đặt vé: 0283.991.8420 – 0925.320.320 nhân viên chúng tôi sẽ tra giá và hướng dẫn, hỗ trợ quý khách tận tình nhất.

giá vé máy bay khuyến mãi đi Viêng Chăn tháng 6 như sau:

vé máy bay đi viêng chăn

 

với giá vé khứ hồi chỉ 330 USD đã bao gồm tất cả các loại thuế phí, quý khách đã có trong tay tấm vé máy bay từ TPHCM đi Viêng Chăn hấp dẫn, tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến du lịch tham quan đến thành phố Viêng Chăn yên bình.

hãy nhanh tay lên bởi vì thời gian khuyến mãi vé máy bay đi Viêng Chăn rất ngắn, và Tân Phi Vân khuyên quý khách nên đặt vé trước từ 3 đến 5 tuần để có được giá vé tốt nhất.

Xin Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyến bay tốt nhất, giá rẻ nhất:

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

 

Đánh giá bài viết