Vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ giá rẻ của Vietnam Airlines

Những ai ở Hà Nội mong muốn được khám phá miền sông nước, được hòa mình vào cuộc sống của người dân miền tây.Từ Hà Nội vào Cần Thơ là một hành trình khá xa , hàng không được xem là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi vé máy bay đi Cần Thơ , những ai ở Hà Nội có dự định du lịch Cần Thơ thì hãy nhanh tay đặt vé nha.Chỉ từ 999.000VNĐ /  lượt nếu tính thuế phì thì khoảng 1210/lượt , một mức giá quá hấp dẫn phải không.

Đừng chừng chừ hay băn khoăn gì vì nếu không nhanh đặt vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ , bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội có được những tấm vé máy bay khuyến mãi trong đợt này vì chương trình chỉ kéo dài từ ngày 5-09 đến 18-09-2014.

ve may bay di can tho| dai ly ve may bay di can tho| ve may bay gia re di can tho

Vì vậy hãy nhấc máy lên và gọi tới nhân viên đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đặt cho mình những tấm vé khuyến mãi khám phá miền sông nước Cần Thơ.Đây là số tổng đài phòng vé : 02839918420 – 0925320320 gọi tới nhân viên sẽ tư vấn cho bạn.

Những địa điểm tham quan và mua sắm hấp dẫn tại  Cần Thơ đang chờ đón bạn

Đến Cần Thơ, bạn có nhiều sự lựa chọn địa điểm tham quan, thường thì người ta nhớ đến hai địa danh nổi tiếng là Bến Ninh Kiều ở Quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ và chợ nổi Cái Răng, hai địa danh này đã đi vào văn chương, âm nhạc như một nét đặc trưng của miền Tây sông nước.

ve may bay di can tho| dai ly ve may bay | ve may bay gia re

Ngoài ra bạn không thể không thưởng thức các đặn sản nơi đây Bánh xèo, bánh cống, nem nướng, bánh Tét, lẩu mắm, ốc nướng tiêu,…  các món ăn hải sản như ba khía, cháo sò huyết sẽ làm bạn không quên được hương vị miền tây khi rời khỏi nơi đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *