Vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai khuyến mãi

Vé máy bay đi Chu Lai theo Tân Phi Vân thấy dường như có ít người đặt vé không phải Chu Lai không có cảnh đẹp , không có sức hấp dẫn mà chặng bay này chưa được nhiều người biết đến, nơi đây cũng không ồn áo , tấp nập như các thành phố khác.

Chuyến bay Hà Nội – Chu Lai mới chỉ có Vietnam Airlines khai thác với tần suất bốn chuyến một tuần , thời gian bay là khoảng 1 tiếng 55 phút , giá vé bình thường cũng hơn 1 triệu làm nhiều người phải suy nghĩ khi chọn địa điểm du lịch.

Biết được điều này Tân Phi Vân xin thông báo để những ai có nhu cầu , mong muốn được đến Chu Lai , khám phá  những cảnh đẹp nơi đây thì hãy nhanh tay đặt vé nha. săn vé máy bay giá rẻ không chỉ để tiết kiệm chi phí đi lại mà đó còn là niềm vui , sự hào hứng của khách hàng.Biết được điều này , Vietnam Airlines đã tung ra chương trình khuyến mãi  cho chặng Hà Nội – Chu Lai với mức giá hấp dẫn là 499.000VNĐ/lượt chưa bao gồm thuế phí. Còn chừng chừ gì nữa hãy cùng phòng vé Tân Phi Vân tận hưởng những chuyến bay thú vị đến Chu Lai. Gọi điện đặt vé máy bay đi Chu Lai ngay khi bạn có nhu cầu.

ve may bay di tam ky| ve may bay gia re di tam ky| ve may bay

Ngoài ra một điều hấp dẫn khi bạn đến Chu Lai đó là bạn sẽ miễn phí di chuyển từ sân bay Chu Lai về thành phố Tam Kỳ.Đó là quyết định số 1097/QĐ-UBND ngày 09 tháng 4 năm 2011 của UBND tỉnh Quảng Nam.hành trình đi và về từ sân bay vào thành phố bạn sẽ được đưa đón miễn phí mà không thu bất cứ thêm phí gì.

Những điểm đến hấp dẫn khi bạn đặt vé máy bay đi Chu Lai. Điểm đến đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua đó là khu phố cổ Hội An , nơi đây vẫn còn nguyên vẹn những đường lối kiến trúc và nếp sống đô thị cổ.Với những ai thích biển thì nơi  đây cũng sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn và còn rất nhiều địa điểm đang chờ bạn khám phá.Vì vậy Chu Lai cũng là một địa điểm hấp dẫn để bạn lưu vào nhật ký cho chuyến du lịch của mình .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *