Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt giá rẻ nhất

Bạn sinh sống tại Hà Nội? bạn đang có công việc gấp , hoặc đi du lịch thăm người thân bạn bè cần vào Đà Lạt vùng cao nguyên đất đỏ, nhưng bạn chưa chọn lựa được phương tiện thích hợp, vì đoạn đường khá xa cách hà nội hơn 700km nên bạn đang băn khoăn?

Hiện nay thì các hãng Vietnam Airlines ,Vietjet Air đã mở đường bay thẳng từ TP Hà Nội đến sân bay Liên Khương Đà Lạt mỗi ngày có khoảng 3 chuyến và thời gian bay từ Hà Nội đến Đà Lạt  mất  khoảng 1h40 phút.

Đại lý Tân Phi Vân là đại lý cấp 1 chính hãng của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific chuyên cung cấp các loại vé máy bay quốc nội và quốc tế uy tín nhất và dịch vụ tốt nhất tại TPHCM, Thời gian làm việc của chúng tôi rất linh động từ 07h45 sáng đến 22h00 đêm hàng ngày, kể cả chủ nhật và ngày lễ, phục vụ đại lý gần như 24/7, mọi lúc mọi nơi.

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình năng động luôn luôn hỗ trợ khách hàng nhanh chóng là một ưu điểm rất lớn của chúng tôi.

Hiện tại Đại lý vé máy bay Tân Phi Vân đang cung cấp các loại vé máy bay đi Đà Lạt như chặng TPHCM – Đà Lạt, Hà Nội – Đà Lạt, Đà Nẵng – Đà Lạt.

chặng bay Hà Nội – Đà Lạt có giá vé như sau:

ve my bay ha noi da lat

 

Thành phố Đà Lạt là tỉnh lỵ của tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Từ xa xưa, vùng đất này vốn là địa bàn cư trú của những cư dân người Lạch, người Chil và người Srê thuộc dân tộc Cơ Ho.

ban ve may bay tu ha noi di da lat

So với các đô thị khác của Việt Nam, Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên dành cho nhiều ưu ái. Những thắng cảnh của thành phố, nằm rải rác ở cả khu vực trung tâm lẫn vùng ngoại ô, như hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở, thác Prenn… từ lâu đã trở nên nổi tiếng. Tuy vậy, không ít danh thắng và di tích của Đà Lạt hiện nay rơi vào tình trạng hoang tàn và đổ nát.ve may bay tu ha noi di da lat

Thác Cam Ly, dòng thác từng đi vào thi ca lãng mạn, không còn vẻ đẹp vốn có mà tràn ngập rác thải và bốc mùi hôi thối nồng nặc do nguồn nước bị ô nhiễm. Các địa điểm như thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở hay thác Prenn đã mất đi nét hoang sơ bởi sự xuất hiện của quá nhiều hàng quán, khu trò chơi và cây cảnh.

Thác Voi, một thắng cảnh khác không xa Đà Lạt, cũng bị ô nhiễm nặng do những người dân sinh sống ở vùng thượng nguồn thường xả rác và chất bẩn xuống dòng suối.Vào năm 2008, Sở Văn hóa Thông tin tỉnh Lâm Đồng đã có văn bản đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch rút tên hai thác Liên Khương và Gougah khỏi danh sách di tích quốc gia bởi cảnh quan hai danh thắng này đã bị thay đổi.

chỉ cần nhấc điện thoại và gọi vào tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 nhân viên chúng tôi sẽ nhận thông tin của quý khách và đặt ngay vé máy bay từ Hà Nội đi Đà Lạt cho quý khách.