fbpx

Vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên

Điện Biên địa danh gắn liền với chiến thắng Điện Biên Phủ lừng lẫy, ngày nay Điện Biên đã vươn mình trở thành một trong những địa điểm du lịch khám phá thú vị nhất Việt Nam, được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích, lúc trước việc di chuyển từ Hà Nội đến Điện Biên rất khó khăn với quãng đường hơn 400km rừng núi, có thể mất đến 1 ngày mới đến được Điện Biên.

ngày nay việc di chuyển đến Điện Biên phần nào được rút ngắn khi hãng hàng không Vietnam Airlines có chuyến bay đầu tiên đến đây, mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 2 chuyến bay đến Điện Biên thời gian bay khoảng 1h05 phút, bằng máy bay ATR 72 hiện đại với 68 chỗ ngồi đồng hạng ghế phổ thông, việc chỉ có hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác nên giá vé chặng bay Hà Nội – Điện Biên sẽ cao hơn.

nhưng bù lại thì dịch vụ của hãng hàng không Vietnam Airlines chất lượng hơn, ít bị trễ chuyến, hủy chuyến sơ với những hãng khác, giá vé trung bình cho chặng bay Hà Nội đến Điện Biên khoảng 600.000 VNĐ – 1.450.000 VNĐ chưa bao gồm thuế và phí.

Bảng giá vé và lịch trình bay đi Điện Biên

vé máy bay đi điện biên

 

Đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Điện Biên ở đâu?

Vé điện tử làm cho việc đặt mua vé máy bay đi Hà Nội – Điện Biên dễ dàng hơn, chỉ cần ngồi tại nhà, văn phòng, gọi điện đến Đại lý vé máy bay Vietnam Airlines Tân Phi Vân qua số tổng đài 083 991 8420 – 0925 320 320 và làm theo hướng dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin đặt vé máy bay, trong vòng 5 phút, vé của bạn sẽ được đặt giữ chỗ.

và trong vòng 24h bạn phải thanh toán ngay vé máy bay đi Điện Biên cho phòng vé Tân Phi Vân bằng cách chuyển khoản, Internet Banking….. chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách tấm vé điện tử qua email, tin nhắn điện thoại, số fax, quý khách chỉ cần cầm theo tin nhắn hoặc in vé ra email để đi thôi, rất tiện lợi.
ve may bay di seattle

Phòng vé Tân Phi Vân là đại lý chính hãng cấp 1 của các hãng hàng không trong nước và quốc tế, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng khi đặt mua vé máy bay tại phòng vé chúng tôi mà không lo sợ vé giả, ngoài ra với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn hành trình bay đẹp nhất, với giá vé tốt nhất cho quý khách.