Vé máy bay từ Hà Nội đi Melbourne giá rẻ nhất

Bạn muốn mua vé máy bay đi Melbourne nhưng chưa biết nên đặt vé tại phòng vé nào, và bạn muốn xem lịch trình bay từ Hà Nội đến Melbourne ra sao có quá cảnh tại đâu không hay bay thẳng, và đường bay này có thể lựa chọn những hãng hàng không nào ? để hành trình của bạn ngắn nhất, đỡ tốn thời gian nhất mà vẫn có giá rẻ.

hiện tại lịch bay từ Hà Nội đến Melbourne mỗi ngày có hơn 30 chuyến, đa phần là nối chuyến qua một điểm dừng, do chưa có đường bay thẳng từ Hà Nội, hiện tại có các hãng hàng không đi Melbourne tốt nhất như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Singapore, Jetstar Pacific, giá vé máy bay Hà Nội Melbourne trung bình khoảng từ 16tr cho hành trình khứ hồi, tùy thời gian bạn đi nữa nhé, và nếu muốn lựa chọn hành trình ngắn nhất đến Melbourne bạn nên bay vào sài gòn và đi của Vietnam Airlines bay thẳng đến Melbourne.

ve may bay di melbourne

mỗi tuần chỉ có vài chuyến bay thẳng đến Melbourne nên bạn phải canh giờ bay cho thật phù hợp với lịch bay của hãng, ngoài Vietnam Airlines lựa chọn vé máy bay đi Quảng Châu và bay của China Southern Airlines cũng không phải là ý tưởng tồi, với thời gian dừng tại Quảng Châu cũng chỉ 3 – 5h tùy ngày.

 Bảng giá vé máy bay đi Melbourne từ Hà Nội giá rẻve may bay di melbourne

giá vé máy bay khứ hồi trên đã bao gồm thuế và phí, tùy thuộc hành trình giá vé sẽ khác nhau.

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi MelBourne giá rẻ ở đâu?

nếu bạn sinh sống và làm việc tại khu vực Hà Nội, hoặc các tỉnh thành khác, có thể liên hệ với phòng vé uy tín Tân Phi Vân để đặt vé máy bay đi Melbourne, chúng tôi là đại lý cấp 1 tin cậy của các hãng hàng không lớn như Vietnam Airlines, China Southern Airlines nên dễ dàng cung cấp cho quý khách vé máy bay rẻ hơn những đại lý khác trên toàn quốc.

phong ve may bay gia re

chỉ với một cuộc gọi những vấn đề thắc mắc về vé máy bay của quý khách sẽ được Booker Tân Phi Vân giải đáp, chúng tôi sẽ giúp quý khách tìm kiếm vé giá rẻ nhất, tiết kiệm nhiều nhất và hành trình đẹp nhất, chỉ cần gọi 0925 320 320 – 0945 40 40 10.