Vé máy bay từ Hà Nội đi Paris chỉ từ 410 USD

Bạn sinh sống tại thủ đô Hà Nội nhưng có dịp đi công tác, du lịch, hoặc thăm người thân tại Paris thủ đô nước Pháp, nhưng chưa biết là chặng bay từ Hà Nội đến Pháp mất bao nhiêu lâu? có những hãng hàng không nào khai thác, và có điểm dừng nào không ?

Hiện tại thì hãng Vietnam Airlines đang khai thác mỗi ngày 1 chuyến bay thẳng từ Hà Nội đi Paris vào lúc 23h20, chuyến bay này có số hiệu VN 18, thường chỉ khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Paris bằng máy bay Boeing 777 hiện đại, với hơn 300 chỗ ngồi.

ngoài ra nếu muốn đi sớm hơn thì bạn có thể mua vé máy bay từ Hà Nội đi TPHCM rồi mua vé máy bay từ TPHCM đi Paris, chuyến bay từ TPHCM đi Paris khởi hành vào lúc 22:30 hằng ngày.

quý khách có thể check giá vé máy bay đi Paris trực tuyến tại Dichvuhangkhong.com.vn mục đặt vé, chỉ cần lựa chọn ngày đi và ngày về, số lượng người đi, hệ thống của chúng tôi sẽ hiển thị giá vé chính xác trên hệ thống cho quý khách, và từ đó quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hành trình thích hợp cho mình.

Bảng giá vé máy bay đi Paris của Vietnam Airlines

ve may bay ha noi di paris

 

Du Lịch pháp nhớ đến thăm lâu đài Versailles

Lâu đài Versailles thường được gọi là cung điện Versailles, là nơi ở của các vua Pháp Louis XIII, Louis XIV, Louis XV và Louis XVI. Nằm ở phía Tây của Paris tại thành phố Versailles. Lâu đài là biểu tượng của quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp.

Với một cung điện rộng 67.000 mét vuông gồm trên 2000 phòng, một công viên có diện tích 815 héc ta, Versailles là một trong các lâu đài đẹp nhất và lớn nhất thế giới. Năm 1979 nó đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới.
040911afDLparis4 4c43e Dịch Vụ Hàng Không
Cung điện đẹp nhất thế giới.
Lâu đài Versailles là công trình ghi dấu những tinh hoa của nghệ thuật Pháp thế kỉ 17 và 18. Kiến trúc của nó tuân theo những quy tắc chuẩn mực của chủ nghĩa cổ điển như tính đối xứng của công trình, các hành lang nhiều cột, các công trình nghệ thuật lấy cảm hứng từ truyền thuyết và nghệ thuật cổ đại
Mỗi năm khu lâu đài thu hút 3 triệu lượt người tham quan cung điện và 7 triệu lượt người tham quan công viên, trong số này 70% là khách nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *