fbpx

Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo

Để đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ, bạn nên tính trước ngày đi và ngày về dự tính của mình, và nên đặt mua vé máy bay càng sớm càng tốt, đặt trước từ 6 – 8 tuần giúp bạn lựa chọn được nhiều hành trình giá tốt hơn, và dễ dàng thay đổi và không mất nhiều chi phí như khi bạn đặt cận ngày bay.

Từ Hà Nội đi Tokyo bạn có 2 sân bay để lựa chọn đó là Tokyo Haneda và Tokyo Nagoya, việc lựa chọn sân bay cũng rất quan trọng, vì 2 sân bay này cách trung tâm cũng khá xa, nên quý khách trước khi lựa chọn sân bay có thể nhờ Booker của Tân Phi Vân tra xem địa chỉ của bạn gần sân bay nào hơn.

ve may bay di tokyo

Khi bay đến Tokyo bạn có thể lựa chọn các hãng như All Nippon Airlines, Vietnam Airlines, Japan Airlines 3 hãng này có các chuyến bay thẳng đến Tokyo, nếu muốn lựa chọn vé giá rẻ bạn có thể lựa chọn các hãng sau đây: China Airlines, Cathay Pacific Airways, Korean Air, Thai Airways, Asiana Airlines.

Trung bình mức giá vé máy bay đi Tokyo  cho hành trình khứ hồi( đã gồm thuế và phí ) tầm khoảng 600 – 1000 USD tùy hãng hàng không và ngày bay sẽ có giá vé khác nhau, bạn có thể tham khảo bảng giá cả các hãng hàng không có tuyến bay thẳng sau đây.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Tokyo của các hãng bay thẳng

ve may bay di tokyo
Bảng giá vé máy bay đi tokyo.

Bảng vé máy bay đi Tokyo giá rẻ nhất

vé máy bay đi tokyo

 

giá vé trên là giá khứ hồi đã bao gồm tất cả các loại thuế phí, tùy từng thời điểm mà giá vé sẽ khác nhau quý khách nên liên hệ trực tiếp với Booker Tân Phi Vân để biết giá chính xác nhất.

Làm sao để đặt mua vé máy bay đi Tokyo giá rẻ nhất ?

Để đặt được vé máy bay đi Nhật Bản giá tốt nhất bạn nên tham khảo những phòng vé uy tín chính hãng như Tân Phi Vân, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất, luôn sẵn sàng bỏ thời gian để săn vé giá rẻ cho bạn, hãy đến với phòng vé chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

phong ve may bay gia re

khi đặt mua vé máy bay đi Tokyo tại phòng vé chúng tôi ,ngoài giá vé rẻ hơn những đại lý khác đến 20% bạn còn được chiết khấu thêm hoa hồng hấp dẫn cho các chặng bay đến Nhật, chúng tôi còn có thể giúp bạn đặt phòng khách sạn trên toàn thế giới nhanh chóng, tiết kiệm, nếu quý khách đi du lịch muốn an toàn có thể đặt mua bảo hiểm du lịch toàn cầu tại Tân Phi Vân.