fbpx

Vé máy bay Hà Nội đi Vancouver giá rẻ hãng Korean Air

Vancouver thành phố lớn thứ hai của Canada chỉ sau Toronto, từng được bầu chọn là một trong năm thành phố tốt nhất về dịch vụ an sinh, và dễ sống nhất, theo khảo sát của một tạp chí danh tiếng thành phố có diện tích vỏn vẹn chỉ 114 km² nhưng lại có tới 600.000 dân nên mật độ dân số ở đây rất cao lên đến 5000 người/ 1 km2.

muốn đi Canada trước tiên bạn phải có Visa đi Canada, muốn làm visa đi Canada bạn phải có người thân bảo lãnh, hoặc nếu đi du lịch, du học bạn cần phải chứng minh tài chính đủ để hoàn thành chương trình hoặc tour du lịch, và phải có tấm vé máy bay đi Vancouver khứ hồi.

vé máy bay giá rẻ đi vancouver

hiện tại thì hành trình bay từ Hà Nội đi Vancouver không có chuyến bay thẳng, nên nếu muốn đi Vancouver từ Hà Nội bản phải nối chuyến qua một điểm dừng, nếu lựa chọn hãng Korean Air thì bạn sẽ bay quá cảnh tại Seoul, còn nếu lựa chọn hãng Cathay Pacific bạn sẽ quá cảnh tại Hongkong.

Bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Vancouver giá rẻ nhất

vé máy bay đi Vancouver

giá trên là giá tham khảo, đã bao gồm thuế và phí.

với hành trình bay dài các hãng hàng không lớn như Korean Air thường phải khai thác bằng loại máy bay lớn như Boeing 777, Boeing 787, với khoang hành khách rộng, không gian lớn, bạn sẽ đỡ mệt mỏi hơn với chuyến đi dài khoảng 10h bay này.

ngoài hành hình từ Hà Nội đi Vancouver, bạn có thể tham khảo thêm một số hành trình khác như

Vé máy bay đi Canada
Vé máy bay đi Toronto
Vé máy bay đi Vancouver giá rẻ
Vé máy bay đi Vancouver hãng Cathay

 

điểm tham quan thú vị tại Vancouver cho bạn tham khảo

cầu treo Capilano là điểm dừng chân thú vị cho những du khách có chuyến tham quan thành phố Vancouver, nằm ở phía bắc Vancouver, với giá vé vào cổng khoảng 25 đô la canada, cây cầu là một thử thách đáng sợ dành cho những người yếu tim.

bởi vì phía dưới là vực sâu thăm thẳm, cây cầu chủ yếu kết bằng những sợi dây thừng to bằng bắp tay lắc qua lắc lại, gây cảm giác mất thăng bằng. Càng có nhiều người đi qua, cây cầu càng lắc mạnh, Cầu treo Capilano dài khoảng 137 m, cách mặt sông khoảng 70m.

ve may bay di vancouver

nếu vượt qua cây cầu trên bạn sẽ choáng ngộp trước thiên nhiên hùng vĩ của khu vực này, càng đi sâu vào, bạn sẽ lạc bước trong khu rừng rộng lớn như cổ tích, với nhiều loài chim muông, thú lạ, và vô vàn các loài bướm đẹp đang khoe sắc.

Liên hệ đặt mua vé máy bay Hà Nội đi Vancouver ở đâu?

  • online?u=ticketing4phivan&t=5 Dịch Vụ Hàng Không Vé quốc tế 0937 371737