Vé máy bay Hà Nội – Yangon chỉ với 9USD| Vietnam Airlines

Quý khách đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay từ Hà Nội đi Yangon, Myanmar nhưng chưa biết nên đặt vé máy bay của hãng nào giá rẻ, và đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn? hiện nay thì hãng Vietnam Airlines đang khai thác chặng bay từ Hà Nội đi Yangon bằng máy bay Airbus 321 hiện đại.

Yangon thành phố lớn nhất Myanmar, thành phố tương đối kém phát triển, nhưng đang được các nhà đầu tư quốc tế chú ý, và đã có rất nhiều tòa nhà cao tầng mọc lên.

vé khuyến mãi đi yangon

Sân bay quốc tế Yangon cách trung tâm thành phố 19 km. Xe bus luôn chật cứng khách. Hệ thống đường sắt tỏa lên các tỉnh phía bắc Myama. Chính phủ thường xuyên hạn chế nhập khẩu xe hơi. Do đó, thị trường chợ đen cung cấp xe mới và xe đã qua sử dụng từ Thái Lan và Trung Quốc. Xăng dầu cũng được phân phối theo tiêu chuẩn và cũng có chợ đen cấp xăng dầu. Việc đi xe máy trong thành phố là bất hợp pháp.

khuyến mãi đi yangon

Tại Yangon có rất nhiều điểm du lịch nổi bật nhất là Chùa Shwedagon . Tại đây có lưu giữ 4 báu vật thiêng liêng đối với các tín đồ Phật giáo, gồm cây gậy của Phật Câu Lưu Tôn, cái lọc nước của Phật Câu Na Hàm, một mảnh áo của Phật Ca Diếp, và 8 sợi tóc của Phật Thích Ca.

hiện nay thì Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn Chào mùa hè 2014 cho chặng bay Hà Nội – Yangon với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ 9 USD cho hành trình khứ hồi.

Hành trình Giá khứ hồi (VNĐ) Mức giá USD tương ứng
Hà Nội – Yangon 190,000 9

Thời gian xuất vé: 15/03/2014 – 31/03/2014

Thời gian khởi hành: 01/04/2014 – 31/10/2014

Vé có điều kiện kèm theo, chưa bao gồm thuế, phí, lệ phí và phụ thu. Mức giá cho hành trình quốc tế tính theo VNĐ có thể thay đổi theo tỷ giá tại thời điểm xuất vé.

hãy liên hệ ngay với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân qua tổng đài 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 và săn ngay những tấm vé máy bay đi Yangon giá rẻ này đừng bỏ lỡ cơ hội du lịch mùa hè này.