Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang giá rẻ nhất chỉ 800K

Bạn ở Hà Nội và bạn đã nghe nhiều về thành phố Nha Trang, điểm đến du lịch hấp dẫn nhất miền trung, được bao bọc bởi vịnh nha trang và vịnh vân phong tuyệt đẹp, được thế giới công nhận là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới, Nha Trang còn được thiên nhiên ưu ái hơn những vùng đất khác, với địa thế được núi non bao bọc, có dòng sông cái chảy ngang làm cho thành phố trở nên đẹp hơn.

hiện tại chỉ có hãng hàng không Vietjet Air, Vietnam Airlines khai thác đường bay từ Hà Nội – Nha Trang mỗi ngày hãng Vietnam Airlines khai thác 5 chuyến bay, Vietjet Air khai thác 2 chuyến bay với nhiều khung giờ  07:15, 10:05, 15:00, 15:40, 12:20, 19:50 cho các bạn lựa chọn.

Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang hiện tại có nhiều mức giá cho bạn lựa chọn, với Vietjet Air bạn chỉ mất từ 800k chưa thuế phí cho một lượt bay đến Nha Trang, còn nếu mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn mất khoảng 2,100,000 VNĐ đã gồm thuế phí 1 lượt, tùy ngày giờ đi sẽ có mức giá khác nhau, giá trên chỉ để tham khảo.

Bảng giá vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang rẻ nhất

vé máy bay hà nội nha trang

 

Nha Trang có rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn có thể kể đế như sau;

khu du lịch Dốc Lết

Gọi là Dốc Lết vì nơi đây có những cồn cát trắng tinh chạy dài, cao hàng chục mét phía trên hàng dương, ngăn cách đất liền với biển. Từ đất liền, muốn ra được biển, người ta chỉ còn cách vượt qua cồn cát, mệt mỏi tới mức phải “lết” trên cát mà đi. Bù lại khi vượt khỏi cồn cát, du khách sẽ được đặt chân lên một bãi biển tuyệt vời với bờ cát trắng mịn, phẳng lì chạy dài ven biển với gần 10km với nước biển trong xanh, tinh khiết với muôn ngàn lớp sóng nhẹ vỗ bờ chào đón.

ve may bay ha noi di nha trang

Cảnh quan thiên nhiên trên bờ, vùng biển trước mặt của Dốc Lết đều hấp dẫn du khách. Nơi đây cũng rất gần vịnh Văn Phong nổi tiếng, một trong những điểm du lịch quốc tế đã tiến hành khảo sát và đánh giá rất cao về tương lai phát triển du lịch của vùng này. Đến Dốc Lết, ngoài khu du lịch bờ biển, du khách có thể đi thăm làng chài, đồng muối Hòn Khói, vùng Hòn Hèo.

Khu du lịch Hòn Chồng

nơi bạn có thể vừa tắm biển, lại có thể chơi trò leo núi, vừa ngắm cảnh biển. Đây là một quần thể khối đá lớn với đủ loại hình thù, xếp chồng lên nhau chạy từ bờ cao xuống biển như có một bàn tay khổng lồ nào xếp đặt, tạo dựng trong một trò chơi xếp hình tinh nghịch. Một nhóm đá khác nhỏ hơn, nằm dưới chân đồi phía Đông, gọi là Hòn Vợ.

ve may bay di nha trang

Có nhiều sự tích dân gian lý thú xoay quanh sự tích Hòn Chồng, lạ nhất là trên một khối đá lớn nằm trên mỏm cao nhất của Hòn Chồng có in dấu một bàn tay khổng lồ hằn sâu trong đá, đủ cả lòng bàn tay và 5 ngón tay, như thể thuở mới tạo sơn, đá chưa kịp đông cứng lại, đã có một bàn tay khổng lồ nào bấu vịn vào, để lại dấu vết đến ngày nay

nếu bạn muốn đặt vé máy bay đi Nha Trang khởi hành từ TPHCM cũng có thể liên hệ với chúng tôi, giá vé đi Nha Trang chỉ từ