fbpx

Vé máy bay Japan Airlines đi Osaka

Osaka hiện đang là điểm đến hấp dẫn tại Nhật Bản và rất được du khách Việt Nam lựa chọn cho chuyến đi du lịch của mình, với bề dày lịch sử cùng với những  công trình kiến trúc cổ đại xen lẫn hiện đại, Osaka luôn là điểm đến hấp dẫn với những du khách thích khám phá và thích sự yên bình.

Nếu bạn đang có ý định du lịch đến thành phố này thì hãy tìm cho mình 1 tấm vé máy bay đi Osaka giá rẻ nhất, để tiết kiệm chi phí và kéo dài thời gian du lịch của mình hơn tại thành phố xinh đẹp này nhé, và hãy chọn đại lý vé máy bay Tân Phi Vân 1 đại lý uy tín và luôn có giá rẻ nhất dành cho bạn, đặc biệt với nhiều chương trình khuyến mãi liên tục giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi đặt vé máy bay.

những địa điểm không thể bỏ qua tại Osaka

vé máy bay đi osaka
bãi giữ xe với thiết kế độc đáo

Trung tâm Thương mại Thế giới Osaka là tòa nhà chọc trời cao thứ ba Nhật Bản nằm ở thành phố Osaka. Được hoàn thành năm 1995, tòa nhà có 55 tầng và 3 tầng hầm với chiều cao tổng cộng 252 m.

vé máy bay đi osaka
Chùa Ishiyama Hongan với kiến trúc độc đáo

Chùa Ishiyama Hongan là một pháo đài trọng yếu của Ikkō-ikki, nhóm các nhà sư chiến binh và nông dân chống lại luật lệ samurai. Nó được xây dựng năm 1496, ở cửa sông Yodo, trên bờ biển nội địa Seto

vé máy bay đi osaka
Thành cổ Osaka vào mùa xuân

Thành Osaka là một thành quách ở Nhật Bản khu Chūō-ku, thành phố Osaka, Nhật Bản, Nét đặc trưng nhất của tòa tháp cao 7 tầng này chính là chiếc cổng chính khổng lồ và hệ thống tháp canh nằm xung quanh các chiến hào. Cổng chính của thành có tên Otemon được xây dựng vào năm 1620 nhưng sau đó bị phóng hỏa vào năm 1783, năm 1848 mới được sửa chữa. Tuy nhiên, chiếc cổng chính mới được dỡ bỏ tất cả và được xây dựng lại vào năm 1967 thể hiện sự uy nghiêm của toàn bộ thành Osaka. Cửa trước có tên là Oteguchi còn cửa sau là Karameteguchi.

Từ Việt Nam đi Osaka

bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Osaka của hãng Japan Airlines để bay thẳng đến Nhật Bản, mà không cần phải bay chuyển tiếp ở các nước khác, với chặng bay này bạn chỉ mất 4h50 để đến Osaka và với mức giá từ 900 USD cho hành trình khứ hồi cũng quá hấp dẫn rồi.

Vé máy bay đi Japan Airlines đi Osaka đang được bán tại đại lý vé máy bay Tân Phi Vân khi bạn đặt vé máy bay đi Osaka của hãng Japan Airlines bạn sẽ được chiết khấu hoa hồng cao, và hưởng nhiều ưu đãi khác từ đại lý chúng tôi, liên hệ với nhân viên tổng đài đặt vé của chúng tôi qua số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để biết thêm chi tiết nhé!

Đánh giá bài viết