Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội giá rẻ cùng Jetstar

Hà Nội thủ đô văn hiến ngàn năm của nước Việt từ bao đời nay, mang trong mình biết bao dấu ấn lịch sử hào hùng qua các thời kỳ, cùng những di tích văn hóa lịch sử đánh dấu quá trình hình thành và phát triển của nước Việt cổ, với tên gọi là Thăng Long.

bạn có thể liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân để đặt cho mình những tấm vé máy bay Jetstar đi Hà Nội giá rẻ, Tân Phi Vân 1 trong những đại lý chính hãng bán vé máy bay đi Hà Nội của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific uy tín nhất tại Việt Nam.

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sáng hỗ trợ tư vấn cho quý khách về những thủ tục, cũng như thông tin hành trình giá vé 1 cách chính xác nhất.

Vé máy bay Jetstar đi Hà Nội có giá tham khảo như sau:

khuyen mai ve may bay di ha noi

 

Sơ Lược Về Hà Nội 36 phố phường

Khu phố cổ Hà Nội, trung tâm lịch sử của thành phố, hiện nay vẫn là khu vực đông đúc nhất. Địa giới không gian khu phố cổ có thể coi là một hình tam giác cân với đỉnh là phố Hàng Than, cạnh phía Đông là đê sông Hồng, cạnh phía Tây là Hàng Cót, Hàng Điếu, Hàng Da, còn đáy là trục Hàng Bông–Hàng Gai–Cầu Gỗ. Qua nhiều năm, những cư dân sinh sống nhờ các nghề thủ công, buôn bán tiểu thương đã hình thành những con phố nghề đặc trưng mang những cái tên như Hàng Bạc, Hàng Bồ, Hàng Đường, Hàng Thùng…

ve may bay di ha noivé máy bay đi hà nội

khu thành cổ, tức hoàng thành Thăng Long, nằm ở khoảng giữa hồ Tây và hồ Hoàn Kiếm, xuất hiện cùng với kinh đô Thăng Long. Trải qua nhiều lần phá hủy, xây dựng lại rồi tiếp tục bị tàn phá, hoàng thành Thăng Long hiện chỉ lưu lại ở một vài dấu vết. Trên phố Phan Ðình Phùng hiện nay còn cửa Bắc của thành được xây bằng đá và gạch rất kiên cố.

vé máy bay đi hà nội

Cùng với các ngôi chùa, Hà Nội còn có không ít đền thờ Đạo Lão, Đạo Khổng hay các thần bảo hộ như Thăng Long tứ trấn, Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Đền Ngọc Sơn.. Trong khu phố cổ còn nhiều ngôi đình vẫn được những người dân thường xuyên tới lui tới bày tỏ lòng thành kính.

Ẩm thực Hà Nội đa dạng phong phú

ẩm thực tại Hà Nội rất phong phú với rất nhiều món ăn từ các vùng miền pha trộn, những món đặc sản của Hà Nội là Cốm Làng Vòng, bánh cuốn Thanh Trì, chả cá Lã Vọng, hay món phở Hà Nội với những đặc trưng riêng, phở cuốn, bún thang, bún chả, bún nem, bún bung, bún mọc, đậu phụ Mơ, bánh tôm Hồ Tây, bún ốc, tào phớ An Phú, nem chua làng Vẽ, nem Phùng, giò chả Ước Lễ.

ve may bay jetstar di ha noi

đừng bỏ qua cơ hội khám phá vùng đất Thăng Long kỳ thú với những di tích thắng cảnh đẹp những món ăn ngon và khám phá vùng đất địa linh nhân kiệt này với Vé máy bay Jetstar đi Hà Nội.

Liên hệ ngay tổng đài đặt vé máy bay của Tân Phi Vân qua số 083 991 8420 hoặc 0925 320 320 để được tư vấn thêm về giá vé cũng như cách đặt vé cho hành trình bay đến Hà Nội nhé.

Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh – Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3991.8420 – Fax: 08.3991.0480
Website: dichvuhangkhong.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *