fbpx

Vé máy bay khuyến mãi chỉ từ 399.000VNĐ các hãng

Theo thông tin từ phòng vé máy bay Tân Phi Vân vừa nhận được Vietnam Airlines, Vietjet chuẩn bị triển khai chương trình khuyến mãi đến nhiều điểm trong nước như Nha Trang , Đà Lạt , Phú Quốc , Huế , Buôn Mê Thuột, …. trong tháng 10 , tháng 11, 12  này.

khuyến mãi của Vietnam Airlines, Vietjet Air với giá vé chỉ 399.000k là bạn có thể tận hưởng một chuyến du lịch tại thành phố Nha Trang ,Phú Quốc , Đà Lạt , Buôn Mê Thuột và nhiều chặng bay khác.

banner-giai-phong-thu-do

Vì vậy nếu du khách có nhu cầu đi du lịch trong tháng 10 , tháng 11, 12 sắp tới đây thì hãy nhanh lên kế hoạch cho mình và chờ Vietnam Airliesn tung vé khuyến mãi nữa thôi.

Ngay khi bạn có nhu cầu hãy gọi tới đại lý vé máy bay Tân Phi Vân theo số 02839918420 – 0925320320 để được nhân viên tư vấn rõ hơn về chương trình khuyến mãi , các quy định của chương trình và nhận thông báo sớm nhất từ phòng vé ngay khi vé máy bay khuyến mãi vừa công bố.

Ngoài chương trình khuyến mãi của Vietnam Airlines thì Tân Phi Vân cũng xin thông báo đến khách hàng nào có nhu cầu đặt vé máy bay tết 2015 được biết là Vietjet Air đã mở bán vé tết tất cả các chặng bay.Vì vậy nếu bạn có nhu cầu đặt vé tết thì liên hệ sớm với nhân viên phòng vé nha.

Đánh giá bài viết