fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Berlin tháng 6

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Đức trong tháng 6, để đi du lịch, định cư hoặc học tập tại Đức, và đang muốn tìm giá vé máy bay rẻ nhất để đi trong tháng 6 này.

Đại lý vé máy bay giá rẻ Tân Phi Vân tự hào là đại lý chính thức hãng hàng không trong nước và quốc tế mang đến cho bạn những tấm vé máy bay giá rẻ nhất của hãng. Đại lý Tân Phi Vân còn cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không quốc tế, vì vậy đến với chúng tôi khách hàng luôn có nhiều lựa chọn. Với sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn, bạn sẽ tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn lựa chọn được đường bay đẹp nhất cho tấm vé máy bay cho chuyến hành trình của bạn.

Hiện nay Tân Phi Vân mở bán vé máy bay của nhiều đường bay quốc mới để đáp ứng nhu cầu đi lại cho mọi người trên khắp cả nước. Bạn hãy nhanh tay đặt vé tại đại lý chúng tôi để được giá vé ưu đãi. Hầu hết các hãng hàng không đều khai thác chuyến bay Quốc tế nhưng để có một chuyến bay tiết kiệm và an toàn nhất khách hàng có thể đặt mua vé máy bay Quốc Tế giá rẻ của các hãng vé máy bay giá rẻ nhất Việt Nam. Khách hàng hãy nhanh tay đặt vé để nhận những ưu đãi từ chúng tôi.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Berlin tháng 6 như sau:

vé máy bay đi berlin

 

Những địa điểm du lịch hấp dẫn tại Berlin 

Đảo bảo tàng tại thành phố Berlin, Đức là tên của nửa phía bắc của Spreeinsel, một đảo nằm trong sông Spree ở trung tâm thành phố. Đảo có tên này vì có nhiều nhà bảo tàng nổi tiếng thế giới, nay chiếm toàn bộ nửa đảo phía bắc.

Hiện nay Museumsinsel và các bộ sưu tập nghệ thuật đang được sắp xếp lại. Vì nhiều tòa nhà bị phá hủy trong thế chiến thứ hai và một số không gian triển lãm đang trong quá trình tái thiết, thông tin dưới đây ở trong tình trạng thay đổi liên tục.

Nhà bảo tàng lâu đời nhất trên đảo mang tên thích hợp Altes Museum (Nhà bảo tàng cũ). Nhà này được xây dựng hoàn tất theo thiết kế của kiến trúc sư Karl Friedrich Schinkel năm 1830. Năm 1859, Neues Museum (nhà bảo tàng mới) được hoàn thành, theo đồ án của kiến trúc sư Friedrich August Stüler, một học trò của Schinkel.

Vườn bách thú Berlin là vườn thú nổi tiếng lâu đời nhất và tốt nhất tại Đức. Khai trương vào năm 1844, vườn thú có diện tích 34 ha và được nằm ở Tiergarten của Berlin. Với hơn 1.500 loài khác nhau và khoảng 17.500 con vật sở thú trình bày các bộ sưu tập toàn diện nhất của các loài trên thế giới.

Vườn thú và bể nuôi cá của nó đã có gần 3 triệu lượt khách vào năm 2011, Nó được coi là vườn thú được tham quan nhiều nhất ở châu Âu và một trong những vườn thú nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Con gấu Bắc Cực tên là Knut, và Bao Bao (Bảo Bảo), một con gấu trúc lớn đã góp phần vào hình ảnh công chúng của sở thú.

Lâu đài Charlottenburg là cung điện lớn nhất ở Berlin, Đức, và là dinh thự hoàng gia duy nhất còn tồn tại có niên đại từ thời trị vì của Vương triều Hohenzollern. Nó nằm ở khu Charlottenburg của quận Charlottenburg-Wilmersdorf.

Khi cần đặt mua vé máy bay đi gấp hãy liên hệ ngay

Phòng vé máy bay TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM

Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480

Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết