fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột giá rẻ 333k

Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột

Buôn Mê Thuột là một trong những thành phố du lịch tuyệt vời tại vùng Cao nguyên Đắk Lắk, nếu bạn đang có ý định du lịch, tham quan hoặc về thăm nhà tại Buôn Mê Thuột, và bạn cần tìm tấm vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá càng hấp dẫn càng tốt.

trong tháng thấp điểm từ tháng 8 – 10 thì các hãng hàng không thường thi nhau mở bán vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn đi Buôn Mê Thuột trong đó có hãng Vietnam Airlines là hấp dẫn nhất với chương trình khuyến mãi mùa thu vàng 2015 quốc nội, giá vé của chương trình này chỉ có 333k cho vé một chiều khởi hành từ TPHCM.

ve may bay di buon ma thuot

khuyến mãi của Vietjet Air đi Buôn Ma Thuột cũng rất hấp dẫn bay đi Buôn Mê Thuột chỉ với 199k một chiều, nhưng vé này có nhiều điều kiện, và hãng hàng không Vietjet Air hay bị delay hủy chuyến, nên bạn hãy hạn chế đi nếu không muốn chờ đợi lâu ở sân bay.

Bảng giá khuyến mãi mùa thu vàng quốc nội 2015

khuyen  mai mua thu vang noi dia

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột giá 199k  Vietjet Air

ve may bay di buon me thuot

 

lưu ý: giá vé máy bay chưa bao gồm thuế và phí, chương trình khuyến mãi có thời hạn ngắn, nếu có nhu cầu bạn nên sớm đặt vé.

Địa chỉ uy tín bán vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Mê Thuột

bạn có thể đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột tại phòng vé uy tín Tân Phi Vân, chúng tôi là đại lý tin cậy của Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar tại TPHCM, chuyên bán vé máy bay khuyến mãi hấp dẫn.

hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 083 991 8420 – 0925 320 320 để đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhé

Đánh giá bài viết