fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Brisbane năm 2014

bạn đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Brisbane trong năm 2014 nhưng chưa biết thời điểm nào thì giá vé rẻ nhất và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

theo Tân Phi Vân thấy thì hiện nay hãng hàng không Cathay Pacific đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi Brisbane Úc vào tháng 6, 7 với mức giá cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 967 USD cho hành trình khứ hồi đã bao gồm thuế và phí.

với số lượng vé có hạn trong thời gian ngắn nên quý khách nào đang có nhu cầu đi Brisbane vào tháng 6 ,7 hãy nhanh tay liên hệ với Phòng vé máy bay Tân Phi Vân để đặt ngay những tấm vé đi Brisbane giá rẻ này.

Tân Phi Vân là đại lý chính thức của Cathay Pacific tại Việt Nam, với giá vé tốt nhiều ưu đãi cho quý khách đặt vé, hỗ trợ tư vấn tận tình , Tân Phi Vân luôn là địa chỉ tin cậy để quý khách đặt mua vé máy bay tại TPHCM.

Giá vé máy bay khuyến mãi đi Brisbane

vé máy bay đi brisbane

 

Sơ lươc về thành phố Brisbane

Brisbane là thành phố thủ phủ và là thành phố đông nhất của bang Queensland của Úc. Nó cũng là thành phố lớn thứ ba ở Úc. Nó nằm gần Thái Bình Dương và bên cạnh sông Brisbane trên vùng đồng bằng giữa vịnh Moreton và Dãy núi lớn ở vùng đông nam của Queensland.

Những địa điểm văn hóa hấp dẫn khách du lịch của Brisbane bao gồm New Farm rộng lớn, Thung Lũng Fortitude và thành phố, với các phòng trưng bày nghệ thuật và các di sản công cộng.

vé máy bay đi brisbane

Du khách có thể thỏa mãn hầu hết những nhu cầu về văn hóa dưới mái vòm của Trung Tâm Văn Hóa Queensland trên South Bank.   Bắt đầu từ Bảo Tàng Nghệ Thuật Hiện Đại, nơi chứa hơn 10.000 tác phẩm nghệ thuật của Úc và thế giới đồng thời là bảo tàng nghệ thuật lớn nhất ở Úc.  Hồi ức về Valentino và Warhol chỉ là một trong số những triển lãm quốc tế có uy tín được tổ chức tại đây.

powerhouse_01

Quan sát bộ xương hóa thạch của một con khủng long Queensland tại Bảo Tàng Queensland, nơi mà Trung Tâm Khoa Học Queensland đem đến cho du khách những điều hấp dẫn về khoa học.  Tại đây du khách thưởng thức một buổi biểu diễn của các vũ công Ba lê, nghệ sĩ Opera hay Dàn Nhạc Queensland tại Trung Tâm Nghệ Thuật Biểu Diễn Queensland hay tới thăm Thư Viện Quốc Gia Queensland khổng lồ.

Ở New Farm, không gian công nghiệp đã được chuyển đổi của Brisbane Powerhouse là nơi biểu diễn nhạc kịch, hài kịch, múa, nghệ thuật, chợ và nhà hàng.  Ăn trưa tại nhà hàng trước sông, thưởng thức các triển lãm và tận hưởng những điều thú vị ở các lễ hội thường kỳ.

vé máy bay đi brisbane

Dọc đường đi  bên cạnh Thung Lũng Fortitude, một trung tâm nhạc sống, cuộc sống về đêm và phản văn hóa.  Thung lũng một thời hiểm trở này đã được sửa sang theo phong cách quý tộc nhưng vẫn giữ lại được cộng đồng văn hóa đa dạng và sự tinh tế của người Bô-Hem.  Thưởng thức những bộ phim ở các trung tâm nghệ thuật, đến thăm nhà hát độc lập và chiêm ngưỡng các nhạc sĩ biểu diễn ở các địa điểm nổi tiếng trong lịch sử địa phương.

Liên hệ đặt mua vé máy bay khuyến mãi đi Brisbane 

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết