fbpx

Vé máy bay khuyến mãi đi Buôn Ma Thuột chỉ 555.000 VNĐ

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột trong tháng 6 này nhưng chưa biết là giá vé bao nhiêu có những hãng bay nào khai khác, và có chương trình khuyến mãi hấp dẫn nào hay không?

Theo Tân Phi Vân thấy thì hiện thời vé máy bay đi Buôn Ma Thuột đang có giá rất là rẻ, bởi những chương trình khuyến mãi dồn dập của Vietnam Airlines và Jetstar với giá vé chỉ từ 555.000 VNĐ chưa bao gồm thuế và phí, thì giá vé này được xem là hot nhất trong số những chặng bay của Vietnam Airlines rồi.

tại sao bạn nên đặt mua vé của  hãng Vietnam Airlines? bởi vì hãng Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nhất tại Việt Nam, với đội ngũ tàu bay hiện đại và số lượng nhiều, chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt, ít bị hoãn và hủy chuyến như những hãng giá rẻ Vietjet Air, Jetstar.

mua vé máy bay Vietnam Airlines bạn không còn phải băn khoăn việc đi trễ giờ hoặc đợi hàng giờ liền để được lên máy bay như hãng Vietjet Air, hoặc không được đổi chuyến bay hoàn tiền…..

Đặt mua vé khuyến mãi đi Buôn Ma Thuột này cũng thật là dễ dàng chỉ cần bạn gọi điện đến Tổng Đài đặt vé 0283.991.8420 – 0925.320.320 và cung cấp đầy đủ thông tin khách hàng và ngày giờ đi, nhân viên chúng tôi sẽ giúp quý khách book vé.

vé máy bay đi buôn ma thuột

 

Bạn đang tìm phòng vé uy tín để đặt vé máy bay? Bạn lo lắng về giá vé máy bay?

Hãy quên đi những lo lắng đó và đến với chúng tôi. Phòng vé máy bay Tân Phi Vân, chúng tôi sẽ giúp đặt vé máy bay giá rẻ vietjet hay các hãng khác. Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho bạn website để có thể kiểm tra giá vé máy bay các hãng. Nếu bạn còn bâng khuân có điều chưa rõ hãy nhắc máy và liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Uy tín là sự sống còn
Để tồn tại được trên thương trường, chúng tôi lấy chữ tín làm đầu. Bạn hãy an tâm về chúng tôi. Bởi vì chúng tôi còn bán vé cho các sự kiện giải trí hàng đầu tại Việt Nam như vé liveshow Bằng Kiều, vé liveshow Khánh Ly,… cũng như tại nước ngoài. Hãy đến với chúng tôi để có được tấm vé máy bay tết 2018 với giá rẻ nhất.

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận – TP.HCM
Điện thoại: 028.3991.8420 – Fax: 028.3991.0480
Email: tanphivan@gmail.com

Đánh giá bài viết